Đừng vội bỏ đi vỏ tôm, đầu tôm sau khi bóc. Hãy tận dụng ngay những nguyên liệu tưởng chừng như sẽ bỏ đi này để nấu thứ nước dùng ngọt tự nhiên nhất. Với phần nước dùng này, bạn hoàn toàn có thể gia giảm để nấu mì, bún… hay đơn giản nhất, thêm những rau củ đang đúng độ nhất vào để có món canh cho bữa tối. Hôm nay, Kitchen Art mời bạn một bát canh mùa thu với củ cải trắng, ngô ngọt và nấm siêu ngon!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...