Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CANH TÔM NẤU RAU CỦ MÙA THU

CANH TÔM NẤU RAU CỦ MÙA THU

Đừng vội bỏ đi vỏ tôm, đầu tôm sau khi bóc. Hãy tận dụng ngay những nguyên liệu tưởng chừng như sẽ bỏ đi này để nấu thứ nước dùng ngọt tự nhiên nhất. Với phần nước dùng này, bạn hoàn toàn có thể gia giảm để nấu mì, bún… hay đơn giản nhất, thêm những rau củ đang đúng độ nhất vào để có món canh cho bữa tối. Hôm nay, Kitchen Art mời bạn một bát canh mùa thu với củ cải trắng, ngô ngọt và nấm siêu ngon!

Comments

CANH TÔM NẤU RAU CỦ MÙA THU

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT ĐA…

      5,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Canh tôm nấu rau củ
  • Bước 1: Bật nồi Instant Pot ở chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 10 phút.
Cho vỏ và đầu tôm vào nồi, đảo đều cho đến khi vỏ tôm chín thơm, đỏ.
  • Bước 2: Cho vỏ và đầu tôm vào nồi, đảo đều cho đến khi vỏ tôm chín thơm, đỏ.
Thêm nước và muối hồng vào nồi
  • Bước 3: Thêm nước và muối hồng vào nồi. Đóng nắp lại và chọn chế độ Broth và điều chỉnh thời gian 15 phút.
Thêm các loại rau củ vào, nấu chín
  • Bước 4: Xả van nhanh, lọc hoặc vớt hết vỏ và đầu tôm ra.
  • Bước 5: Tiếp tục chọn chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 10 phút.
  • Bước 6: Thêm các loại rau củ vào, nấu chín
Múc ra bát và thêm rau mùi băm nhỏ phía trên rồi thưởng thức.
  • Bước 7: Múc ra bát và thêm rau mùi băm nhỏ phía trên rồi thưởng thức.

Comments