Váng đậu là một trong những đồ nhúng lẩu không thể bỏ qua. Nhưng bạn đã bao giờ thử chế biến váng đậu thành món ăn khác chưa? Váng đậu sau khi được ngâm nước, sẽ đủ mềm để bạn gói và cuốn như một chiếc nem. Nhưng thay vì được chiên giòn, hãy áp chảo và hấp cùng xì dầu. Bạn sẽ có ngay một món ăn với lớp vỏ mềm dai, thơm ngậy, nhân thịt đậm đà cùng sốt xì dầu đặc trưng. Biến tấu mới lạ này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và nhất định không thể bỏ qua!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...