Súp miso hay còn gọi là canh tương là món ăn truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Chỉ cần có nước dùng dashi, tương miso và kết hợp với một số nguyên liệu khác như rong biển, đậu hũ… là đã có ngay món súp rất thơm ngon, đậm đà này rồi! Đây cũng được coi là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm của người Nhật. Nước dùng thanh mát từ dashi và tương miso thơm lừng, ăn kèm rong biển và đậu hũ mềm tan. Đừng bỏ qua món ăn phù hợp cả mùa đông lẫn hè, trời lạnh hay nóng này nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...