Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH LÀM SÚP MISO NGỌT THANH, ĐẬM ĐÀ BẰNG NỒI INSTANT POT

CÁCH LÀM SÚP MISO NGỌT THANH, ĐẬM ĐÀ BẰNG NỒI INSTANT POT

Súp miso hay còn gọi là canh tương là món ăn truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Chỉ cần có nước dùng dashi, tương miso và kết hợp với một số nguyên liệu khác như rong biển, đậu hũ… là đã có ngay món súp rất thơm ngon, đậm đà này rồi! Đây cũng được coi là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm của người Nhật. Nước dùng thanh mát từ dashi và tương miso thơm lừng, ăn kèm rong biển và đậu hũ mềm tan. Đừng bỏ qua món ăn phù hợp cả mùa đông lẫn hè, trời lạnh hay nóng này nhé!

Comments

CÁCH LÀM SÚP MISO NGỌT THANH, ĐẬM ĐÀ BẰNG NỒI INSTANT POT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm súp Miso
  • Cho nước, nấm thái lát, gừng, tỏi và dashi vào nồi áp suất Instant Pot. Chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 5 phút. Sau đó, xả van nhanh. 
làm súp Miso bằng nồi instant pot
  • Bật chế độ Saute, sau đó, thêm tương miso vào, khuấy đều.
  • Tiếp tục thêm đậu hũ thái miếng nhỏ, rượu mirin vào nồi.
súp Miso
  • Múc ra bát, thêm hành lá băm nhỏ phía trên.
  • Thưởng thức ngay!

Comments