Khác với các món cháo thông thường khi các nguyên liệu được ninh cùng lúc, cháo ếch gồm hai phần: cháo hoa trắng muốt và thịt ếch được xào đẫm sốt. Thịt ếch đậm vị cùng nước sốt sóng sánh sẽ được rưới lên cháo và đảo đều khi thưởng thức. Không chỉ có hương vị độc đáo, lạ miệng, cháo ếch còn giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Cháo ếch xứng đáng là món ngon vinh danh cho ẩm thực của đảo quốc sư tử, và trở thành món ăn mà bất kỳ ai đặt chân đến Singapore cũng không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức. Chẳng cần phải đi Sing, bạn có muốn tự tay làm món cháo ếch này ngay tại nhà không? Chắc chắn bạn sẽ thành công với công thức từ Kitchen Art và nồi Instant Pot.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...