Lớp rong biển bên ngoài mềm dai, cuốn cùng gà rán phía trong, được tẩm bột chiên giòn rụm, chấm ngập sốt. Chỉ nghe tả thôi bạn đã muốn bắt tay vào làm ngay cánh gà cuộn rong biển chiên giòn kiểu Nhật để nếm thử chưa? Không những thế, đây không hề là một món fastfood chiên ngập dầu không tốt cho sức khỏe, mà được chế biến với nồi chiên không dầu để hạn chế tới 90% lượng chất béo. Hãy yên tâm khi thưởng thức nhé!
Cách Làm Bí Đỏ Chiên Giòn Thơm Ngon, Lạ Miệng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
Bí đỏ là một nguyên liệu mùa thu vô cùng phổ biến. Không chỉ có hương vị ngọt đặc trưng, bí đỏ còn rất bổ dưỡng cùng vô vàn dinh dưỡng. Ngoài xào, nấu canh, súp hay các phương pháp chế biến thông thường,...