Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm cánh gà cuộn rong biển chiên giòn kiểu Nhật

Cách làm cánh gà cuộn rong biển chiên giòn kiểu Nhật

Lớp rong biển bên ngoài mềm dai, cuốn cùng gà rán phía trong, được tẩm bột chiên giòn rụm, chấm ngập sốt. Chỉ nghe tả thôi bạn đã muốn bắt tay vào làm ngay cánh gà cuộn rong biển chiên giòn kiểu Nhật để nếm thử chưa? Không những thế, đây không hề là một món fastfood chiên ngập dầu không tốt cho sức khỏe, mà được chế biến với nồi chiên không dầu để hạn chế tới 90% lượng chất béo. Hãy yên tâm khi thưởng thức nhé!

Comments

Cách làm cánh gà cuộn rong biển chiên giòn kiểu Nhật

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
    • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

      NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

      3,290,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Ướp gà với muối, tiêu, bột ớt trong 20 phút.
Ướp gà với muối, tiêu, bột ớt trong 20 phút.
  • Cắt rong biển thành từng miếng dài.
  • Trộn đều bột mì với bới bột custard.
nguyên liệu làm gà chiên rong biển
  • Chuẩn bị 3 bát (A) bột mì, (B) trứng đánh tan và (C) bột chiên xù
  • Nhúng gà vào bát (A) và (B). Sau đó, lấy rong biển cuộn lại. Tiếp tục nhúng vào bát (C) để bột chiên xù bám đều khắp gà.
  • Làm lần lượt đến hết.
cho gà chiên rong biển vào nồi instant pot
  • Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 165 độ C và thời gian 15 phút.
  • Khi nồi báo Add Food, xếp gà vào giỏ chiên. Có thể dùng bình xịt dầu xịt thêm một lớp mỏng hoặc không. Đóng nắp lại.
lấy gà chiên rong biển khỏi nồi instant pot
  • Gắp gà ra đĩa, thưởng thức cùng sốt mayonnaise trộn cùng tương cà.
Gắp gà ra đĩa, thưởng thức cùng sốt mayonnaise

Comments