Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁ NƯỚNG RIỀNG MẺ CUỐN - MÓN NGON THƠM NỨC CHO NGÀY CUỐI TUẦN

CÁ NƯỚNG RIỀNG MẺ CUỐN – MÓN NGON THƠM NỨC CHO NGÀY CUỐI TUẦN

Cá ướp với những gia vị rất miền Bắc như riềng, mẻ, mắm tôm. Khi ăn, cuốn với rau sống, đồ chua, bún và chấm nước mắm chua, cay, ngọt. Đây là món ăn giải ngấy, giải nóng vô cùng hữu hiệu cho những ngày hè nóng bức. Nếu cuối tuần này, thay vì nấu cơm, hãy chiêu đãi cả gia đình món ăn này để đổi vị nhé!

Comments

CÁ NƯỚNG RIỀNG MẺ CUỐN - MÓN NGON THƠM NỨC CHO NGÀY CUỐI TUẦN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Trộn đều riềng, mẻ, bột nghệ, mắm tôm Bước 1: Trộn đều riềng, mẻ, bột nghệ, mắm tôm thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó phủ đều lên khắp bề mặt cá và để yên trong ít nhất nửa tiếng.  nguyên liệu làm riềng mẻ cuốn Bước 2: Bật Lò chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer, nhiệt độ 180 độ C và điều chỉnh thời gian 20 phút. Khi Lò báo Add Food, đặt cá vào khay và đặt vào chính giữa lò. Bật Lò chiên không dầu Instant Vortex Khi Lò báo Add Food, đặt cá vào khay và đặt vào chính giữa lò Bước 3: Trong thời gian nướng cá, thái nhỏ dứa, dưa chuột, chuối xanh thành từng thanh dài nhỏ. Bày vào mẹt cùng rau sống. Khuấy đều nước mắm với đường, nước, ớt, tỏi. Băm nhỏ thì là và thả vào nước chấm. Thái nhỏ dứa, dưa chuột, chuối xanh thành từng thanh dài nhỏ, bày vào mẹt cùng rau sống. Bước 4: Khi cá chín, bày vào mẹt cùng đồ ăn kèm. Gỡ cá, cuốn với rau sống kèm bún, chấm ngập nước mắm và thưởng thức! Khi cá chín, bày vào mẹt cùng đồ ăn kèm.

Comments