Bánh trôi tàu từ lâu đã trở thành nét văn hóa ẩm thực Hà Nội. Viên bánh tròn, nổi bồng bềnh trong lớp nước sóng sánh vị ngọt dịu xen lẫn vị cay của gừng. Trong thời tiết trời se lạnh, một bát bánh trôi tàu nóng hổi sẽ khiến cả thế giới bỗng chốc thu bé lại trong thức quà dung dị, mộc mạc ấy.
Cách Làm Xôi Cốm Thơm Ngon Tròn Vị Bằng Robot Nấu Ăn Team Cuisine
Lại một thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội mà không ai nỡ bỏ qua. Xôi với sự kết hợp từ vị dẻo thơm của cốm, cùng vị bùi của hạt sen, vị ngậy của dừa... tạo nên một món quà thơm...