Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu! Dâu tây và hạt tiêu. Nghe thật điên rồ, nhưng chỉ một chút hạt tiêu trắng hòa quện với kem tạo nên hương vị quyến rũ mới cho món bánh shortcake dâu cổ điển này. Nếu bạn không muốn mạo hiểm với sự kết hợp này, có thể thay bằng bột quế hoặc bột bạch đậu khấu. Bánh cũng ngon không kém! – Trích cookbook Hai căn bếp ngọt ngào (Chi Anh & Hoàng Anh)
Bánh Dứa Vụn
Đây chính là chiếc bánh lí tưởng dịp cuối tuần cho những ai đang không có nhiều thời gian bếp núc. Ngoài vẻ thô mộc tự nhiên, dứa nướng bỏ lò thơm mềm thật khéo chiều vị giác khi kết hợp với những vụn...