Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mì khoai tím bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh mì khoai tím bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh mì khoai tím không chỉ bổ sung một phần chất xơ không hề nhỏ từ khoai, mà còn có thêm vị dịu ngọt cùng màu tím rất đặc trưng, khiến món bánh trở nên hấp dẫn và lạ mắt vô cùng. Với Robot Team Cuisine, tất cả các công đoạn từ luộc khoai, nghiền khoai, nhào bột… đều được thực hiện chỉ với một thao tác.

Comments

Bánh mì khoai tím bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Hòa men với nước ấm. Để 5 phút cho men nở bung như gạch cua.
  • Lắp giỏ chần thực phẩm vào cối, thả khoai gọt vỏ vào rồi đổ nước ngập mặt khoai.
  • Chọn chế độ Hấp và điều chỉnh thời gian 15 phút. 
  • Vớt khoai đã chín ra, đổ hết nước, tháo giỏ chần. 
  • Cho khoai vào cối, chọn chế độ Xay, tốc độ 5 và điều chỉnh thời gian 20 giây. 
  • Thêm sữa đặc, whipping cream, dầu ăn và muối vào cối. Chọn tốc độ 2, chế độ đảo chiều để trộn đều hỗn hợp.
  • Thêm bột vào cối. Chọn chế độ Kneading (nhào bột) theo thời gian và tốc độ mặc định.
  • Đậy nắp cối vào và để bột nghỉ trong 45 phút cho đến khi bột nở gấp đôi.
  • Đổ bột ra, nhào lại cho xẹp bọt khí và chia thành các phần nhỏ và tạo hình.
  • Trải khăn ẩm và ủ thêm cho bánh nở gấp rưỡi ban đầu.
  • Bật lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở 180 độ C. Đặt bánh vào và nướng trong 10 - 12 phút tùy kích thước bánh.

Comments