Bất kể ăn tại nhà hay đến những bữa tiệc ngoài trời, bánh mỳ kẹp xúc xích luôn là tâm điểm và được cả trẻ em và người lớn ưa thích bởi hấp dẫn ngay từ màu sắc, vị, và chất. Điểm đặc biệt trong công thức này là sốt hành tây trưng caramel thơm ngọt, giòn mà không hăng, có thể cân bằng hoàn hảo với xúc xích nướng đậm đà. Bánh mỳ kẹp xúc xích ăn nóng hay nguội cũng đều ngon.
Bánh Dứa Vụn
Đây chính là chiếc bánh lí tưởng dịp cuối tuần cho những ai đang không có nhiều thời gian bếp núc. Ngoài vẻ thô mộc tự nhiên, dứa nướng bỏ lò thơm mềm thật khéo chiều vị giác khi kết hợp với những vụn...