Bánh gối là món bánh biến tấu từ món há cảo chiên của Trung Quốc, với phần vỏ giòn cùng phần nhân hòa quyện từ hương vị của thịt băm, miến, mộc nhĩ… Không biết từ bao giờ bánh gối đã trở thành món khoái khẩu của rất nhiều người. Hãy làm món bánh thêm lành mạnh và bớt ngại vào bếp hơn với nồi áp suất có chức năng chiên không dầu cùng Robot nấu ăn Team Cuisine nhé!
Mì Ý Thịt Viên Sốt Cà Chua Nữ Hoàng Của Nền Ẩm Thực Nước Ý
Bên cạnh pizza thì mì spaghetti thịt viên sốt cà chua (bolognese) là một món không thể không nhắc đến khi nói về ẩm thực Ý. Vẫn là sợi mì spaghetti quen thuộc được luộc chín tới vẫn giữ được độ sượng sượng đúng...