Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh giò bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh giò bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh giò là món ăn sáng hay ăn xế vô cùng hấp dẫn, quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này mà thật nhàn tênh với Robot nấu ăn Team Cuisine!

Comments

Bánh giò bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cho hành khô vào cối xay. Ấn và giữ nút Turbo trong 3 giây để xay nhỏ hành.
  • Thêm mộc nhĩ vào máy. Chọn chức năng Xay, tốc độ 6, thời gian 10 giây.
  • Thêm dầu ăn vào cối xay. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 120 độ C thời gian 3 phút.
  • Thêm thịt, muối, tiêu, nước mắm vào cối. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 120 độ C, thời gian 3 phút.
  • Đổ nhân ra bát.
  • Cho bột gạo, bột ngô, bột năng cùng nước hầm xương vào cối xay. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 100 độ C, thời gian 5 phút. Thêm muối vào bột qua nắp đậy trong phía trên.
  • Khi bột hơi sánh lại, tiếp tục chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 15 phút. Kiểm tra cho đến khi bột đặc lại, quyện thành một khối.
  • Dùng lá chuối hoặc giấy bạc gấp lại thành hình trụ, xúc bột vào, chú ý miết đều bột lên các cạnh. Thêm nhân vào chính giữa và tiếp tục xúc bột lên phía trên. Gói lại và cố định bằng lạt hoặc dây buộc thực phẩm. Làm lần lượt đến hết.
  • Đổ nước vào đầy cối xay. Lắp giá hấp phía trên. Chọn chế độ hấp và điều chỉnh thời gian 20 phút.
  • Khi nước sôi và có nhiều hơi nước, đặt bánh giò lên trên. Hấp chín.
  • Gắp bánh ra, để nguội bớt, bóc vỏ và thưởng thức!

Comments