Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh đúc nóng bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh đúc nóng bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh đúc nóng là món ăn mà hầu hết người miền Bắc đều thèm khi tiết trời trở lạnh. Từng miếng bột bánh mềm tan, ăn kèm thịt băm xào, chan nước mắm đậm đà và điểm chút rau mùi cùng hành phi thơm lừng. Nếu bạn cũng đang nhớ nhưng hương vị quen thuộc này thì hãy bắt tay vào làm ngay cùng Robot nấu ăn Team Cuisine nhé!

Comments

Bánh đúc nóng bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cho hành, mộc nhĩ, nấm hương vào cối, chọn chức năng Xay, tốc độ 6, thời gian 10 giây.
  • Thêm khoảng 10g dầu ăn. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 120 độ C, thời gian 3 phút.
  • Thêm thịt, muối, tiêu, nước mắm vào cối. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 120 độ C, thời gian 3 phút.
  • Đổ nhân ra bát.
  • Cho tiếp bột gạo, bột năng, nước và muối vào cối. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 100 độ C, thời gian 5 phút.
  • Cho nốt chỗ dầu ăn còn lại vào. Chọn chức năng Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 100 độ C, thời gian 12 phút.
  • Múc bánh đúc ra từng bát nhỏ, thêm nhân thịt đã xào phía trên vào. Rưới nước mắm pha kèm đường, giấm tỏi và rắc hành phi cùng rau mùi phía trên.
  • Thưởng thức nóng.

Comments