Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh bao nhanh gọn với Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh bao nhanh gọn với Robot nấu ăn Team Cuisine

Nếu thông thường, bánh bao là một món có khá nhiều công đoạn như băm nguyên liệu, xào nhân rồi lại nhào bột để làm vỏ bánh. Thì với robot nấu ăn Team Cuisine, bạn chẳng cần đến dao, thớt, chảo hay chõ hấp nữa. Tất cả mọi công đoạn đều sẽ được làm rất nhanh gọn chỉ trong vài thao tác. Bạn hãy thử nhé!

Comments

Bánh bao nhanh gọn với Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

 
  • Cho mộc nhĩ, nấm hương, miến vào cối xay. Chọn chế độ Xay tốc độ 6, thời gian 10 giây.
  • Thêm thịt đã xay vào, chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 1, thời gian 20 giây. Trong lúc đảo, thêm nước mắm và tiêu qua nắp đậy trong phía trên.
  • Chọn Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 30 giây để xào chín nhân.
  • Trút nhân đã xào ra bát riêng.
  • Lắp giỏ chần vào cối, cho trứng cút vào và đổ nước ngập mặt. Chọn Đảo ngược chiều, tốc độ 1, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 15 phút để luộc chín trứng. 
  • Vớt trứng ra, ngâm vào nước mát. Bóc vỏ và để riêng.
  • Cho các nguyên liệu trong phần vỏ bánh vào cối xay. Chọn chế độ Kneading (Nhào bột) theo thời gian và nhiệt độ mặc định. Sau đó, lặp lại một lần nữa để bột không còn dính tay, kéo màng được.
  • Lấy bột ra, chia thành các viên nhỏ cỡ 30g.
  • Dàn đều bột thành hình tròn, xúc nhân vào giữa, thêm một quả trứng và gói lại. Có thể vo tròn hoặc bắt thành múi để tạo hình.
  • Phủ một tấm khăn ẩm lên bánh. Để bánh nở gấp rưỡi.
  • Đổ đầy cối nước, đặt giá hấp lên trên. Chọn chế độ hấp và điều chỉnh thời gian 20 phút.
  • Khi nước sôi và có nhiều hơi nước, đặt bánh bao lên giá hấp.
  • Hấp cho đến khi bánh nở gấp rưỡi.

Comments