Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 10/2016 tại Kitchen Art

I. Lịch học lớp học làm bánh “Vietnamese women’s day”:
Giảng viên: Hoa Thái (food editor của Kitchen Art, the KAfe) , Thuỳ Chi (Tổng bếp Trưởng Vanilla – Cake and Drink)
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h00 sáng thứ 7 ngày 08/10/2016 “Bánh Cheesecake dâu tây không dùng lò nướng” & “Bánh ngói hạnh nhân”.
Tháng 10 này, có ngày lễ đặc biệt – 20/10 – tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn tự tay làm tặng bà, mẹ hay những người phụ nữ bên cạnh mình chiếc bánh xinh đẹp này. Chắc chắn, họ sẽ hài lòng và thật vui khi được nhận một món quà ngọt ngào và gói gọn bao tâm ý như vậy.
Bánh Cheesecake dâu tây không dùng lò nướng (Nobake strawberry cheesecake): Sự kết hợp hoàn hảo giữa bạt bánh vị hạnh nhân, cùng lớp mousse chua dịu vị phomai và dâu tây sẽ mang đến cho vị giác của bạn sự thích thú và thoải mái.
14569040_1157358400997876_1715722613_n
– hướng dẫn cách làm đế bánh từ bột hạnh nhân, bột cacao, quả chà là
– hướng dẫn cách làm lớp cheese vị dâu tây
– hướng dẫn trang trí và hoàn thiện bánh với dâu tây và hoa tươi
Bánh ngói hạnh nhân (Almond tuiles): Món bánh ngói vị hạnh nhân là món ăn vặt cực kỳ chiều lòng người và không bao giờ là đủ!
3789cfd7f89c6fe0e6ca28a0972ee505
Buổi 2: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 16/10/2016 – “Lẵng hoa cupcake”
Một “lẵng hoa” với hoa được làm hoàn toàn từ cupcake và kem bơ sẽ là món quà không chỉ tuyệt đẹp và còn vô cùng ngọt ngào dành tặng bà, mẹ và những người phụ nữ ở bên cạnh chúng ta. Chắc hẳn, không một ai nỡ từ chối món quà xinh và đáng yêu thế này phải không nào?
. Hướng dẫn cách làm cupcake cơ bản
. Hướng dẫn cách làm kem bơ cơ bản
. Hướng dẫn cách pha màu kem, kết hợp nhiều màu sắc
. Hướng dẫn cách trang trí cupcake tạo hình hoa hồng, hoa cẩm tú cầu
. Hướng dẫn cách hoàn thiện giỏ hoa, lẵng hoa cupcake.
8c4548f8816b958b72aecd2a191663f1
II. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 15/10/2016 – “Bánh mỳ cuộn nho quế – Bánh chuối hấp nước cốt dừa”
– Bánh mỳ cuộn nho quế: Mùa thu đã gõ cửa với tiết trời mát mẻ, quang đãng. Một miếng bánh mỳ nhỏ với hương quế thơm nồng và chút chua dịu của nho khô chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn. Hãy tận hưởng và kết hợp những gia vị của mùa thu này vào món bánh vô cùng tuyệt vời này nhé!
13879369_10204783316501860_3042097604865460733_n
– Bánh chuối hấp: Một quả chuối chín đủ làm xôn xao cả mùa thu. Thoáng thấy mùi hương dịu dàng lan tỏa trong không gian thu là biết sắc vàng đang căng dần mỗi trái chuối. Nắng tự dưng ngọt hơn, gió cũng hóa thơm hơn. Và món Bánh chuối hấp, một món tráng miệng không cần đến lò nướng, ăn kèm nước cốt dừa và lạc rang giã nhỏ chắc chọn sẽ gói gọn tất cả hương vị mùa thu này.
unnamed
III. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:
Giảng viên: Hoa Thái (food editor của Kitchen Art, the KAfe)
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h00 sáng thứ 7 ngày 22/10/2016: “Matcha Delight”
– Bánh cuộn trà xanh dâu tây:
12919702_1025521084181609_254271716657634746_n
. Hướng dẫn cách nướng cốt bánh cuộn cơ bản
. Hướng dẫn cách cuộn bánh đẹp, đều; chia sẻ các kinh nghiệm khi cuộn bánh để tránh nứt, vỡ
. Hướng dẫn cách kết hợp các hương vị
Bánh quy Sable vị trà xanh – Sable là một loại bánh quy bắt nguồn từ Pháp, trong tiếng Pháp, từ Sable có nghĩa là “cát”, chiếc bánh quy được đặt tên như vậy ý nói nó có độ mịn như cát, rất thích hợp để nhâm nhi cùng một tách trà chiều. Thêm vào đó, sự kết hợp của bơ bột và trà xanh sẽ tạo ra một vị thơm ngon thanh mát là lạ khiến ai nếm thử cũng yêu thích.
12096040_905404222874376_2715186337789962085_n
IV/Lịch học lớp học làm bánh “Sweet Treat”:
Giảng viên: Thuý Nguyễn
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 23/10/2016 – “Chocolate & Stewed Apple Mousse – Mousse socola với táo hầm”
Một món tráng miệng mát lạnh với hương vị táo của mùa thu kết hợp cùng 2 lớp chocolate ngọt lịm. Được làm trực tiếp vào ly thuỷ tinh và trang trí cùng chocolate theo đẳng cấp nhà hàng, bạn có thể làm món này để thiết đãi khách quý trong các bữa tiệc cuối tuần sang trọng.
unnamed (2)
– Hướng dẫn cách làm mousse vị chocolate trắng
– Hướng dẫn cách làm mousse vị chocolate sữa
– Hướng dẫn cách làm táo hầm rượu vang
– Hướng dẫn cách làm bánh quy giòn crumble
– Hướng dẫn cách trình bày và trang trí với kem tươi và chocolate
V. Lịch học lớp học làm bánh “Halloween”:
Giảng viên: Linh Chi, Hoa Thái
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 29/10/2016 – “Halloween party”
– Bánh mỳ bí ngô:
571fb7ec24a5d19c10dd60f769a2a797
– Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
– Hướng dẫn cách nhào bột
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách tạo hình bánh
– Hướng dẫn cách nướng bánh đúng kiểu
– Bánh quy ngón tay rùng rợn:
ed628fc1f7bc6808c7abc4b06874164d
Một món ăn vặt với tạo hình rùng rợn, rất phù hợp cho bữa tiệc Halloween của bạn!
. Hướng dẫn cách làm bánh quy vị hạnh nhân
. Hướng dẫn cách tạo hình ngón tay
. Hướng dẫn cách trang trí bánh thêm phần rùng rợn
Buổi 2: 14h30 chiều thứ 7 ngày 29/10/2016: “Midnight Treat”
Ngày lễ Halloween đang đến gần. Hãy cùng làm những món bánh với cách trang trí vô cùng đặc biệt và “kinh dị” để bữa tiệc ngày Halloween thêp hấp dẫn và đáng sợ nhé!
– Cupcake mạng nhện:
. Hướng dẫn cách làm cupcake vị chocolate ẩm, đặc
. Hướng dẫn cách làm chocolate ganache phủ mặt bánh
. Hướng dẫn cách trang trí tạo hình mạng nhện bằng chocolate trắng và kẹo M&M
14580312_1157337620999954_498645874_n
– Brownie hồ đào hình quan tài:
. Hướng dẫn cách làm brownie vị hồ đào
. Hướng dẫn cách tạo hình và trang trí bánh chủ đề quan tài ngày Halloween
3fd07dbf02599b3735dc7e4e2351dc5a
VI. Lịch học lớp pha chế “Cocktail Class”:
Giảng viên: Văn Trình
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 23/10/2016 – “ Healthy & Detox Smoothy”
Dòng nước uống tốt cho sức khoẻ, thanh lọc cơ thể với nhiều tác dụng như giảm cân, thải độc… chưa bao giờ ngừng hot. Nhưng để pha chế sao cho đúng cách, nhiều tác dụng nhất cũng như vẫn giữ được hương vị tươi ngon, dễ uống lại là cả một quy trình với đầy bí quyết. Hãy cùng giảng viên Văn Trình – một giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm pha chế và nguồn kiến thức sâu rộng về hoa quả và các phương pháp trong đồ uống tìm hiểu về dòng đồ uống này nhé. Đến với buổi học này, bạn sẽ được học 5 loại đồ uống chăm sóc sức khoẻ với 5 tác dụng khác nhau.
www.bloglovin-com

VII. Lịch học lớp nấu ăn “Cooking with Sheereen”:

Giảng viên: Sheereen

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: 9h00 sáng Chủ Nhật 30/10/2016 – “Cá hồi áp chảo dùng kèm khoai nghiền & Bánh Chocolate Lava kèm kem lạnh”

  • Cá hồi áp chảo dùng kèm khoai nghiền: Đây là một món ăn luôn xuất hiện trong thực đơn của nhiều nhà hàng nổi tiếng. Tưởng chừng rất đơn giản, nhưng để áp chảo được cá hồi đúng điệu với vỏ giòn, bên trong hồng đỏ lại là một kỹ thuật đòi hỏi rất nhiều sự chuyên nghiệp. Đừng lo, giảng viên Sheereen – một đầu bếp có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm đến từ Singapore sẽ chia sẻ với bạn mọi bí quyết để có được một chính làm tâm điểm của mọi bữa tiệc.
  • Hướng dẫn cách xử lý và áp chảo cá hồi.
  • Hướng dẫn cách làm khoai nghiền kèm kem tươi và phomai ngậy béo.
  • Hướng dẫn cách trình bày và trang trí theo đẳng cấp nhà hàng.

df571121fd98bba10f9920bafeeb1ca0

  • Bánh Chocolate Lava: Chiếc bánh chocolate thơm lừng mềm mại nằm trên đĩa, mới nhìn qua thì tưởng chẳng hề khác những chiếc chocolate muffin hay cupcake thông thường. Nhưng bất ngờ sẽ đến ngay khi thực khách xắn miếng bánh đầu tiên: một dòng chocolate nâu bóng ngọt ngào trào ra từ nhân bánh, giống như nham thạch nóng bỏng ẩn sâu trong lòng núi lâu ngày.
    • Hướng dẫn cách làm Bánh Chocolate Lava
    • Hướng dẫn cách làm Kem tươi ăn kèm.
 823059229d4476a20d99cbbc0781e80a
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

  1. Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh

 STK: 19025562800021

 Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

 

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KITCHEN ART STUDIO

  1. Về việc đăng ký
  2. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
  3. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  4. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  5. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
  6. Về việc chuyển buổi học
  7. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  8. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  9. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

(Nguồn ảnh: Pinterest, Kitchen Art, Linh Chi).

Comments