Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

KITCHENAID – THƯƠNG HIỆU CAO CẤP SỐ 1 MỸ ĐÃ CÓ MẶT TẠI KITCHEN ART

𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 là một thương hiệu cao cấp số 1 tại Mỹ, được đa số người nội trợ Việt và cộng đồng làm bánh biết đến qua các sản phẩm máy trộn bột để bàn đầy thời trang. Dường như, sở hữu một chiếc máy trộn bột 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 là ước mơ của mọi đầu bếp bánh tại gia.

 

 

Thế nhưng, 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 nổi tiếng ở Mỹ không chỉ bởi riêng một sản phẩm máy trộn bột. Ra mắt lần đầu tại thị trường Mỹ vào năm 1919, máy trộn bột chỉ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của Kitchen Aid. Từ đó đến nay, trong vòng 100 năm, 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 tiếp tục ghi dấu trong lòng người tiêu dùng và không ngừng tung ra nhiều sản phẩm đồ bếp, đồ điện gia dụng khác như máy rửa chén cầm tay, tủ lạnh, máy xay sinh tố… Và thật là thiếu sót khi không kể đến nồi, chảo, các dụng cụ làm bếp từ 100% thép không gỉ và cả nồi gang phủ gốm.

 

 

Tròn 100 năm mang đến sự tiện ích và tinh tế cho không gian nhà bếp trên toàn thế giới, 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 đã khẳng định sứ mệnh của mình với nguồn cảm hứng nấu nướng cho mọi người nội trợ. Và Kitchen Art, cũng với nỗ lực riêng của mình là đem các sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế đến với Việt Nam, đã lựa chọn 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 là bước tiến tiếp theo của mình.

 

 

Các sản phẩm Kitchen Art lựa chọn để giới thiệu thương hiệu 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 bao gồm:
– Nồi gang phủ gốm
– Chảo rán chống dính cao cấp

 

 

Các sản phẩm từ thương hiệu 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧𝐀𝐢𝐝 không chỉ đáp ứng chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm nghiệm và chứng mình trong suốt 100 năm qua, mà còn chinh phục người nội trợ Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc và thiết kế quá đỗi thời trang!

Đặt mua ngay các sản phẩm KitchenAid tại đây.

🏠Kitchen Art – 20 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Hà Nội.
💻Website: http://kitchenart.vn/
📞 Hotline: (024) 6680 2770

Comments