Sườn xào chua ngọt là một món quá đỗi quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày. Mọi người đều yêu thích “món ăn quốc dân” này bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị chua, ngọt, một chút mặn và cay. Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, còn gì hợp hơn với một bát cơm trắng và chút rau luộc cho bữa cơm thật ấm áp bên gia đình? Hãy làm thử ngay nhé!
Kitchen Art sử dụng Nồi chiên không dầu Cosori để chiên sơ sườn, tạo lớp màu cánh rán hấp dẫn. Rồi tiếp tục đảo sườn cùng nước sốt trong nồi Orbit để sườn ngấm gia vị, chín mềm hơn.
Cách Làm Xôi Cốm Thơm Ngon Tròn Vị Bằng Robot Nấu Ăn Team Cuisine
Lại một thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội mà không ai nỡ bỏ qua. Xôi với sự kết hợp từ vị dẻo thơm của cốm, cùng vị bùi của hạt sen, vị ngậy của dừa... tạo nên một món quà thơm...