Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu về giảng viên mới tại Kitchen Art Studio: Vũ Ánh Nguyệt (Nguyetva)

Từ tháng 9, Kitchen Art Studio rất hân hạnh được mở lớp làm bánh “Baking Fun” cùng chị Vũ Ánh Nguyệt (người sáng lập ra forum làm bánh nổi tiếng Baking Fun). 

Lịch học lớp Baking fun tháng 9

Trong cộng đồng kitchenholics Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, chị Nguyệt và forum Bakingfun do chị khởi tạo, hẳn là không còn xa lạ khi cần tìm hiểu một kỹ thuật làm bánh hay chỉ đơn giản là lấy cảm hứng nấu nướng. Mặc dù là “dân công sở” chính hiệu nhưng chị đã có tới 6 năm say mê “miền đất” ẩm thực nói chung và bánh trái nói riêng. Bằng nỗ lực tìm tòi, sáng tạo của mình, forum Bakingfun đã ra đời đúng như những gì chị mong muốn, là nơi chị có thể chia sẻ những cảm xúc cũng như tất tần tật về kỹ năng nấu nướng, đặc biệt là làm bánh.

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm thú vị cho các bạn có chung sở thích bánh trái, Kitchen Art vui mừng giới thiệu Khóa học Baking fun của chị Nguyệt tại Kitchen Art Studio bắt đầu từ tháng 9 này.

Tham gia khóa học, chúng ta không những có thể tự tay làm được những chiếc bánh ngon và ý nghĩa dành tặng người thân mà còn thỏa sức sáng tạo với những nguyên liệu rất truyền thống. Ngoài ra chị Nguyệt cũng rất vui khi được chia sẻ và hướng dẫn chúng ta những típ trang trí bánh ai cũng có thể tự làm được.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chị Nguyệt qua website ca nhan cua chi Nguyet. 

Comments