Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Trao tặng yêu thương cùng gift voucher Kitchen Art 8/3

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ thật ý nghĩa cho “một nửa đặc biệt” của mình và rất phân vân giữa hơn 1.000 sản phẩm tại Kitchen Art Store thì hãy biến công việc “gửi lời yêu thương” đến người phụ nữ của mình trở nên dễ dàng hơn với gift voucher của Kitchen Art.

Với nhiều mệnh giá khác nhau (50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ), gift voucher của Kitchen Art sẽ là món quà tuyệt vời và bất ngờ nhất mà người phụ nữ của bạn có thể nghĩ tới trong dịp 8/3 này.

Tại Kitchen Art Store, chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ làm bánh, dụng cụ bếp cao cấp… phục vụ mọi nhu cầu về nấu nướng của quý khách. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những băn khoăn khi chọn quà tặng của quý khách. Chỉ cần tặng gift voucher cho người phụ nữ của mình, quý khách sẽ không phải bận tâm về tính ứng dụng, phù hợp với đối tượng tặng quà. Gift voucher giúp người nhận quà thỏa sức lựa chọn và mua sắm tại Kitchen Art. Với hệ thống trên 1.000 mặt hàng khác nhau, chắc chắn, người nhận quà sẽ tìm được món đồ ưng ý cho mình.

Nếu tổng giá trị mặt hàng quý khách chọn vượt quá giá trị của voucher, quý khách chỉ cần trả thêm khoản chênh lệch là có thể sở hữu những món đồ giá trị cho căn bếp của mình.

Nếu tổng giá trị mặt hàng quý khách chọn thấp hơn giá trị của voucher, Kitchen Art sẽ không hoàn lại số tiền thừa.

Nhân dịp 8/3, Kitchen Art khởi động chương trình ưu đãi 10% giá trị thực của bất kỳ gift voucher mệnh giá nào. Chương trình bắt đầu từ 7/3 – 11/3.

Nếu công việc quá bận, không thể đến Kitchen Art Store mua gift voucher trực tiếp, Kitchen Art sẽ giúp bạn với dịch vụ giao gift voucher tận nơi.

  • Kitchen Art miễn phí giao voucher trong vòng bán kính 3km kể từ Kitchen Art Store (số 38/27 Xuân Diệu).
  • Từ 3 – 5km: Phụ thu 20k.
  • Từ 5km trở lên: Phụ thu 30k.
  •  Mua voucher trên 500.000 VNĐ: Miễn phí giao voucher.

Gift voucher có giá trị đến tháng 30/9.

Còn chần chừ gì nữa nào, các Kitchenholics?

Comments