Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Phim tài liệu ẩm thực Kitchen Art: HÀNH TRÌNH NGỌT NGÀO 2014

“Hành trình ngọt ngào” là tên bộ phim tài liệu ngắn này, do hai tác giả cuốn sách Hai căn bếp ngọt ngào- Chi Anh và Hoàng Anh thực hiện trong tour ra mắt sách tại Singapore  với nhà xuất bản Page One, hồi tháng 4/2014. Hãy dõi theo chuyến hành trình thú vị và đầy trải nghiệm ẩm thực của Chi Anh và Hoàng Anh tại Đảo quốc này nhé!

Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu hành trình với cuốn sách “Hai căn bếp ngọt ngào” nhé!

Đây là cuốn sách dạy làm bánh tại nhà với đầy đủ các chỉ dẫn từ dụng cụ, nguyên liệu, các kỹ thuật cơ bản cho đến quá trình hoàn thiện từng loại bánh.

“Hai căn bếp ngọt ngào” là cẩm nang “Làm bánh 101”. Với triết lý “đơn giản nhưng cá tính”, các công thức bánh ở đây luôn được ưu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, theo mùa với điểm nhấn là hương vị Châu Á tinh tế. Tuy nhiên, điều thú vị là không chỉ có những món ăn ngon trong “Căn bếp ngọt ngào”, mà ở đó còn có cả câu chuyện về một tình bạn “không biên giới” giữa Chi Anh và Hoàng Anh, hai cái tên đứng đằng sau Kitchen Art và the KAfe nổi tiếng ở Hà Nội!

Cuốn sách được in và xuất bản rộng rãi trên toàn thế giới bằng tiếng Anh, nhà xuất bản Page One ưu ái cho hai tác giả số lượng có hạn để phát hành tại Việt Nam độc quyền qua Kitchen Art Store để có thể truyền đam mê về chính đất nước mình!

Hẳn các bạn không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng quá trình làm sách giữa hai tác giả hay giữa tác giả với nhà xuất bản đều thực hiện online mà chưa từng gặp gỡ trực tiếp cho đến khi chính thức ra mắt sách tại Singapore tháng 4 vừa rồi. Song khoảng cách địa lý, không gian không cản trở những người có đam mê, nhiệt huyết, làm việc nghiêm túc và không ngừng nghỉ trong hơn 2 năm để có thể ra mắt cuốn sách “Hai căn bếp ngọt ngào”/”Our sweet kitchen” mà bạn đang cầm trên tay.

Chuyến ra mắt sách lần này với nhà xuất bản Page One được diễn ra tại Tott- Trung tâm đồ bếp lớn nhất Singapore. Các bạn cũng có thể trực tiếp mua các sản phẩm cao cấp của Tott ngay tại Việt Nam qua Kitchen Art phân phối đấy!

 

Gian hàng đồ sứ cao cấp Cerabon- đã có tại Kitchen Art Store

 

Và đây là không gian giới thiệu “Our sweet kitchen” tại Tott

 

Buổi ra mắt sách đã diễn ra thuận lợi, khách đến tham dự rất đông.

 

Tại đây Chi Anh và Hoàng Anh cùng thực hiện mẫu 2 món bánh có trong cuốn sách Our sweet kitchen

Và không thể bỏ qua thời gian giao lưu, ký tặng cho độc giả tham dự

 

Tại Tott, Chi Anh và Hoàng Anh cũng kết hợp thực hiện một cuộc trò chuyện ngắn với anh Melvin Tan- Giám đốc kinh doanh của siêu thị Tott (Sia Huat)- đối tác & nhà cung cấp chính của Kitchen Art Việt Nam

Tiếp theo Chi Anh và Hoàng Anh còn giới thiệu một nhân vật vô cùng quan trọng trong việc đưa dự án sách Our Sweet Kitchen đến với thế giới, chị Inez Maria- Biên tập viên của nhà xuất bản Page One.

 

Rất hiểu văn hóa và ẩm thực Singapore, 2 tác giả Chi Anh – Hoàng Anh đã dẫn chúng ta đến thăm những địa chỉ thú vị không thể không ghé qua tại đây đối với các kitchenholics. Các bạn hãy theo dõi bộ phim tài liệu ngắn về chuyến hành trình ngọt ngào này nhé!

 

Qua Chuyến hành trình với Hai căn bếp ngọt ngào/Our Sweet Kitchen, Chi Anh và Hoàng Anh muốn gửi gắm một thông điệp đến các kitchenholics đó là chỉ cần có đam mê, mọi giới hạn đều có thể xóa nhòa.

 

Comments