Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Nguyễn Hoàng Anh – Người ”truyền lửa” của Kitchen Art

Bạn có biết những công thức món ăn đầy hấp dẫn cũng như các ý tưởng ẩm thực đặc sắc của Kitchen Art khởi nguồn từ đâu? Câu trả lời chính là Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc sáng tạo Kitchen Art – người “truyền lửa” của chúng tôi.

Là giám đốc sáng tạo của Kitchen Art & the KAfe, Hoàng Anh chịu trách nhiệm về các công thức nấu ăn, các món ăn mới cũng như video nấu ăn đầy nghệ thuật được chia sẻ trên trang website Kitchen Art.

Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1984 tại Hà Nội. Năm 2001 Hoàng Anh sang Melbourne (Australia) học ngành tài chính , sau đó lập gia đình và sống ở đây cho đến nay.

Tự mày mò học nấu ăn, làm bánh, Hoàng Anh là một trong những người khởi xướng phong trào viết blog ẩm thực tại Melbourne từ năm 2007, và blogwww.anhsfoodblog.com với nickname whitepoplar của cô thường xuyên được xếp hạng top 50 trang blog ẩm thực hàng đầu Australia. Cô cũng là tác giả của trang blog và facebook nổi tiếng về ẩm thực Lăn Vàp Bếp. Hoàng Anh còn phụ trách chuyên mục ẩm thực “Lăn Vào Bếp” cho Tạp chí Đẹp. Trên các kênh này, Hoàng Anh chia sẻ những tìm tòi và sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực ẩm thực và thể hiện phong cách ảnh ẩm thực độc đáo của mình.

Năm 2014, Hoàng Anh còn là đồng tác giả 2 cuốn sách làm bánh và nấu ăn ấn tượng cùng với Chi Anh và đội ngũ sản xuất nội dung Kitchen Art: Chuyện 2 căn bếp, xuất bản tháng 3/2014 với nhà xuất bản Nhã Nam và Hai Căn Bếp Ngọt Ngào, ra mắt tháng 4/2014 với nhà xuất bản Page One (Singapore).


Thông qua số lượng món ăn chia sẻ đều đặn hàng tuần trong hơn 2 năm qua tại Kitchen Art, Hoàng Anh không chỉ cho chúng tôi thấy sự đam mê, kiến thức sâu rộng về ẩm thực thế giới của cô mà còn truyền cảm hứng và tình yêu bếp núc đến từng thành viên của Kitchen Art cũng như cộng đồng yêu ẩm thực ngày càng lớn của Kitchen Art. Chính niềm đam mê luôn được làm mới mỗi ngày khiến chúng tôi – từ tập thể ít người ban đầu – đã kết nối, gắn bó và phát triển như một đại gia đình thứ hai tại Kitchen Art.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi Kitchen Art có lẽ chúng tôi không cần phải nói gì thêm về Hoàng Anh, mọi người hãy tiếp tục hành trình ẩm thực thú vị với Hoàng Anh và Kitchen Art nhé! Chúng ta sẽ là những người truyền và giữ lửa cho căn bếp yêu thương của mình!


Comments