Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Một ngày làm tại KITCHEN HOLICS Tháng11/2014

Open House Day – trải nghiệm một ngày làm Kitchenholics cùng Chi Anh của 20 bạn may mắn đã được diễn ra vào thứ 7 (8/11). Hãy cùng Kitchen Art (KA) xem lại những hình ảnh nổi bật trong ngày hôm đấy nhé!

Tiếp tục trong chuỗi Open house- ngày KA mở cửa chào đón các kitchenholics, được tổ chức hàng tháng, “một ngày làm kitchenholics” tháng 11 đã diễn ra tốt đẹp đúng như mong đợi với sự hướng dẫn của Chi Anh – người đồng sáng lập ra Kitchen Art và the KAfe, đồng tác giả cuốn sách làm bánh “Hai căn bếp ngọt ngào” (cookbook phiên bản quốc tế vừa ra mắt trong tháng 4 tại Singapore với nhà xuất bản Page One) và cuốn “Chuyện 2 căn bếp”, hợp tác xuất bản với NXB Nhã Nam (3.2014).

 3

Công thức chia sẻ tuần này là Bánh cam tẩm gia vị trong sách Hai căn bếp ngọt ngào của Chi Anh và Hoàng Anh. Đúng như tên gọi, bánh thơm vị cam và các gia vị ấm như quế, hồi…đặc biệt thích hợp với những buổi tiệc mùa lạnh.

4

Trước khi bắt tay vào bất kỳ công thức nào, các bạn đều nhớ đọc kỹ từ đầu đến cuối để không bỏ xót nguyên liệu hay dụng cụ nào nhé!

 2

Khi tất cả đã sẵn sàng, chúng ta cùng vào bếp thôi nào!

6 5

Chỉ mới làm siro cam thôi, căn bếp của KA đã rất ấm và thơm nức rồi!

7

Một chút khéo léo với bơ, bột, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu đến ngay trong bếp đấy!

8 9

Trong khi chờ bánh chín, các kitchenholics đã thăm một vòng “thiên đường đồ bếp” của KA!

10 11

Bánh đã chín rồi, chúng mình cùng thưởng thức thôi nào! Thật thoải mái khi nhấm nháp những miếng bánh ngon trong không khí se lạnh bên hồ Tây và cùng chia sẻ đam mê bếp núc!

12 13 14

Được trò chuyện và truyền cảm hứng làm bếp cùng Chi Anh, được trực tiếp hướng dẫn công thức BÁNH CAM TẨM GIA VỊ, và được tư vấn để mua những sản phẩm hữu ích – Một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn miễn phí đã dành cho 20 bạn may mắn nhất tháng này! Với những ai chưa được chọn, KA hẹn các bạn vào sự kiện tháng tới nhé!

15

Kitchen Art Store & Studio

Số 38, phố Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội (rẽ trái từ đường Xuân Diệu).

Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 /  Doanh nghiệp: 4-6.6802771

Email:   info@kitchenart.vn

Website: www.kitchenart.vn

Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN

 

Comments