Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

MÁY XAY CHÂN KHÔNG & CÁC TÁC DỤNG

Cùng sự phát triển của khoa học, công nghệ bơm hút chân không ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hóa học, công nghiệp chế tạo và sản xuất ôtô, kỹ thuật điện và máy móc…

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Việc hút không khí từ thực phẩm có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thực phẩm.

Ứng dụng công nghệ hút chân không trong máy xay là một bước tiến mới trong chế biến thực phẩm với rất nhiều ưu điểm không ngờ. Hãy cùng Kitchen Art tìm hiểu nhé!

 

I/ Máy xay chân không là gì?

Máy xay được tích hợp sẵn công nghệ hút chân không, giúp thực phẩm dinh dưỡng được xay nhuyễn trong môi trường chân không.

II/ Tác dụng của máy xay chân không

  1. Giữ lại trọn vẹn các chất dinh dưỡng

Đồ uống, sinh tố được tạo ra trong môi trường chân không sẽ làm giảm thiểu quá trình oxi hóa – quá trình sinh ra hiện tượng ngả màu thâm nâu của hoa quả, và giảm đáng kể bong bóng khí, cho thành phẩm mịn màng, dễ uống và dễ hấp thụ hơn. Vì vậy, các chất dinh dưỡng cũng được giữ nguyên ngay cả khi xay, trộn với tốc độ cao.

 

2. Màu sắc thành phẩm tươi ngon hơn

Do không bị biến đổi màu sắc bởi quá trình oxi hóa và giảm thiểu được bong bóng khi xay trộn trong môi trường chân không, thành phẩm sinh tố sau khi xay sẽ giữ được màu sắc tươi mới như nó vốn có, đem lại cảm quan về thị giác và kích thích vị giác hơn.

 

3. Hương vị thành phẩm được giữ trọn vẹn, nguyên “gốc”

Với máy xay thông thường, thành phẩm không được loại bỏ bọt khí trong quá trình xay, trộn nên các “lớp dinh dưỡng” dễ bị phân tách, làm mất hương vị. Nhờ công nghệ chân không, vị ngon của thực phẩm không hề bị biến đổi theo thời gian.

 

4. Thành phẩm được xay mịn mà không cần loại bỏ chất xơ

Thay vì ép nước trái cây và bỏ đi phần bã – chính là lượng chất xơ quý giá, với công nghệ xay chân không, thành phẩm được xay mịn với nguyên vẹn lượng chất xơ ban đầu.

 

III/ Vì sao nên chọn Máy xay sinh tố chân không Ozen?

Từ tháng 11/2017, Kitchen Art rất hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm Máy xay Ozen từ Tập đoàn Hanssem (Hàn Quốc) đến với căn bếp của những người nội trợ Việt Nam.

Máy xay chân không Ozen đã thuyết phục được Kitchen Art bằng những tính năng không ngờ và ưu điểm vượt trội:

  • Không tạo bọt: xay trộn trong môi trường chân không nhuyễn mịn và không hề có bọt
  • Giữ được trọn vẹn màu sắc, chất dinh dưỡng: thành phẩm không bị mất màu do quá trình oxi hóa, giữ được màu sắc y nguyên cùng chất dinh dưỡng trọn vẹn
  • Lực xay mạnh mẽ: công suất lên tới 960W có thể xay cả đá một cách dễ dàng
  • Điều khiển tốc độ dễ dàng: điều chỉnh tốc độ xay trộn tùy theo các đặc tính của từng loại nguyên liệu và công thức để chuẩn bị các món ăn khác nhau
  • Thiết bị an toàn: Các thiết bị an toàn kép vô hiệu hóa sản phẩm khi nắp chân không chưa được khóa đúng cách để hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn.
  • Sử dụng đơn giản: Thiết kế đơn giản chỉ với 2 nút bấm cùng chế độ tự động giúp bạn sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Kitchen Art rất hân hạnh khi được giới thiệu một sản phẩm thông minh cùng công nghệ hiện đại để góp phần làm cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

 

Comments