Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Master Chef Open House: SIÊU GIẢM GIÁ tới 70% & Cơ hội thử cupcake của the KAfe với giá ưu đãi!

“MASTER CHEF BIG SALE” – Flea Market đầu tiên của Kitchen Art sẽ mở cửa vào Chủ nhật (4/8) tới. Đây là cơ hội cho bạn mua sắm các sản phẩm dụng cụ bếp, đồ làm bánh của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như đã thấy trong chương trình Master Chef Việt Nam với giá vô cùng hấp dẫn.

“Vua đầu bếp” (Master Chef), chương trình truyền hình thực tế dành cho tất cả mọi người không phân biệt nghề nghiệp và xuất thân muốn theo đuổi giấc mơ được làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày 8/3 trên kênh VTV3. Kitchen Art Store & Studio rất tự hào là đối tác cung cấp toàn bộ dụng cụ làm bếp cho cuộc thi. Mặc dù cuộc thi đã kết thúc và người thắng cuộc đã lộ diện nhưng cơ hội để bạn trở thành một phần của Master Chef vẫn còn.

Hãy tới với Flea Market- “MASTER CHEF BIG SALE” đầu tiên của Kitchen Art vào Chủ nhật (4/8) tới nhé. Đây là cơ hội cho bạn mua sắm các sản phẩm dụng cụ bếp, đồ làm bánh của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như đã thấy trong chương trình Master Chef Việt Nam với giá vô cùng hấp dẫn.

Kitchen Art sẽ giảm giá hàng loạt nồi, chảo, khuôn bánh, khay muffin, chày cán bột, phới v.v… với mức giảm 50-70%*

Đặc biệt, các bạn có cơ hội thử các loại cupcake của the KAfe (khai trương ngày 12/8/2013) với giá ưu đãi! Đây sẽ là một “flea market” rất hay và hấp dẫn! 

Ngoài ra nhiều sản phẩm mới cũng đã về cửa hàng và cửa hàng online Kitchen Art! Gồm có: Các sản phẩm đồ bếp hàng đầu của Cuisipro, hay các dụng cụ làm bánh, trang trí bánh của Wilton Norpro đang được bày bán với giá rất phải chăng!

Bạn hãy xem Thông tin về Sản phẩm mới & Sale event được update thường xuyên tại Facebook của Kitchen Art

* Sản phẩm được bán trong event là đồ dùng do KA tài trợ MC, bao gồm cả sản phẩm mới và các sản phẩm đã qua sử dụng.

Comments