Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art sẽ có mặt trên LAZADA bắt đầu từ 24/11/2014

ff0158c2594917cd6a9c4e297e8a8d7c_L

Từ 24/11/2014, Kitchen Art Store sẽ chính thức có mặt trên trang mua sắm trực tuyến LAZADA, mang đến cho bạn thêm một kênh mua đồ bếp tiện ích, nhanh gọn và uy tín.

Giới thiệu Kitchen Art Store

Với hơn 2 năm thành lập, Kitchen Art Store được xem là thiên đường cho những tín đồ bếp núc với hàng trăm nghìn dụng cụ làm bếp, làm và trang trí bánh chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Kitchen Aid (Mỹ), Cuisipro (Canada), Wilton (Mỹ), Cerabon (Singapore), Norpro (Mỹ), Cuisinart (Mỹ)…giúp việc nấu nướng của bạn là những giờ phút thực sự thoải mái, thú vị, tiện nghi.

Không chỉ cung cấp đồ bếp cho các gia đình và nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội, từ năm 2013, Kitchen Art còn phát triển trang store trực tuyến nhằm mang những đồ bếp cao cấp đến với khách hàng trên toàn quốc.

Cho đến nay, được sự tín nhiện cao của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cả nước, Kitchen Art đã trở thành thương hiệu cung cấp đồ bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nhằm tối ưu hoá quy trình mua hàng tại Kitchen Art, bắt đầu từ 24/11/2014, chúng tôi xin giới thiệu gian hàng tiện ích của mình trên trang LAZADA – top 5 trang bán hàng điện tử lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu LAZADA -Kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu

Là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan, LAZADA Việt Nam được thành lập vào tháng 02 năm 2012. Tính đến tháng 12/2012, Lazada.vn cung cấp hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Một click, ngàn tiện ích”, Lazada Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và giá trị vượt trội cho khách hàng. Lazada được bình chọn  là Trung tâm Mua Sắm Trực Tuyến Tổng Hợp DUY NHẤT được bình chọn là THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2014.

Đồ bếp Kitchen Art trên LAZADA

Tại bất cứ đâu, bạn cũng có thể tìm mua các dụng cụ nấu ăn, làm bánh từ Kitchen Art trên LAZADA , với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng, qua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại, NgânLượng.vn, OnePay.vn… Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và đa dạng những mặt hàng tiện ích. Bao gồm: Dụng cụ bàn ăn, Dụng cụ trang trí bánh, Khuôn bánh, Dụng cụ lấy và làm kem, Sách làm bánh…

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lazada luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ 7:00 đến 21:00 hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Kitchen Art Store & Studio

Số 38, phố Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội (rẽ trái từ đường Xuân Diệu).

Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 /  Doanh nghiệp: 4-6.6802771

Email: info@kitchenart.vn

Website:www.kitchenart.vn

Facebook:www.facebook.com/KitchenArtVN

Comments