Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Hình ảnh về lớp làm bánh của các thí sinh chiến thắng cuộc thi Coup de Pouce 2012

Kitchen Art hân hạnh tài trợ giải thưởng cho cuộc thi ảnh Coup de Pouce 2012.

Cuộc thi ảnh danh tiếng Coup de Pouce 2012 đã khép lại thành công và Kitchen Art tự hào là một trong những nhà tài trợ của chương trình.

Coup de Pouce là dự án thuộc cộng đồng người Pháp tại Hà Nội mong muốn chung tay giúp đỡ những gia đình khó khăn. Năm nay, cuộc thi ảnh với chủ đề về 5 nguyên tố “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của mọi người. Rất nhiều tác phẩm xuất sắc đã được gửi về song chỉ có phần thưởng dành cho 5 người xuất sắc nhất.

Các thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được một phần quà từ Kitchen Art là buổi học làm bánh miễn phí được tổ chức tại Kitchen Art Studio (38 ngõ 27 Xuân Diệu). Buổi học với chủ đề làm bánh Pizza và bánh quy Chocolate Chip Cookie diễn ra ngày 3/6 do giảng viên ESheep đứng lớp đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện.

Để chuẩn bị cho lớp học diễn ra một cách trơn tru, Kitchen Art đã chủ động chuẩn bị sẵn tài liệu bằng tiếng Anh cũng như đội ngũ trợ giảng có vốn ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, các thí sinh thắng giải đã có một buổi học làm bánh rất thú vị. Tất cả đều thích thú trước sản phẩm của mình và bày tỏ mong muốn được tham gia vào nhiều lớp học khác.

Với mong muốn lan rộng tình yêu bếp, hy vọng rằng, Kitchen Art sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc, tổ chức các lớp học như trên để mọi người thực sự cảm nhận vẻ đẹp của ẩm thực.

Comments