Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lớp học “VÀO BẾP CÙNG MẸ” tại Kitchen Art Studio ngày 1-6

Một trong những hoạt động ngoại khóa đặc biệt hấp dẫn trong hè này tại Kitchen Art Studio (KA) dành cho các “đầu bếp nhí” là lớp học VÀO BẾP CÙNG MẸ nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng trong tuần vừa qua. Hãy cùng KA điểm lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ trong những lớp học này nhé!

 


Một trong những hoạt động ngoại khóa đặc biệt hấp dẫn trong hè này tại Kitchen Art Studio (KA) dành cho các “đầu bếp nhí” là lớp học VÀO BẾP CÙNG MẸ nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng trong tuần vừa qua.

Hãy cùng KA điểm lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ trong những lớp học này nhé!

Trong không gian bếp hiện đại, mát mẻ và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, các học viên nhí có cơ hội được vào bếp cùng mẹ để tìm hiểu và học cách làm những món ăn vặt, tráng miệng hấp dẫn, phù hợp với sở thích của các em và gia đình.

Đến lớp học, các em nhỏ rất thích thú và hồ hởi ngay khi khoác tạp dề lên người và vào bếp như một đầu bếp nhí. Hơn cả mong đợi của KA, các bạn nhỏ này nhanh chóng làm quen với nhau, rồi làm quen những quy tắc an toàn cơ bản trong bếp.

Được tận tay chạm vào, phân biệt các nguyên liệu làm bánh, rồi cân đo liều lượng theo công thức, các em không chỉ háo hức mà còn chứng tỏ cho mẹ thấy “con đã trưởng thành hơn” trong thế giới bếp rồi.

Sau đó là thời gian mẹ và bé cùng trải nghiệm thực hành làm bánh cake pop vui nhộn, cheesecake thơm mát, hay cupcake và bánh quy với nhiều hình trang trí ấn tượng. Hóa ra làm bếp là công việc không hề khó tí nào mà lại rất vui nữa- các bé đã cho KA biết. Chắc chắn khi về nhà, các bé sẽ tiếp tục vào bếp phụ tá cho mẹ sau những giờ học căng thẳng đấy.

Sau khi hoàn thành công việc nặn, cắt và nướng bánh, điều hấp dẫn các bạn nhỏ nhất là thưởng thức thành quả lao động miệt mài của mình trong hơn một giờ đồng hồ. KA thấy thực sự vui lây với niềm vui của các em <3 Như vậy là từ nay, các em đã có thêm những món tủ mới để chia sẻ với bạn bè, gia đình, và sẽ khám phá thêm những điều kỳ diệu khác trong “vương quốc ẩm thực” này!

Hẹn các “đầu bếp nhí” tại các lớp học tiếp theo nhé! KA sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều lớp học bổ ích, ý nghĩa như thế này trong thời gian tới!!!

Comments