Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

HÀNG MỚI VỀ THÁNG 12/2014

Không khí lễ hội và tiệc tùng cuối năm dường như đã bắt đầu ấm lên ở mọi góc phố, gian bếp và tại Kitchen Art điều này còn rõ rệt và cũng rực rỡ hơn rất nhiều với những sản phẩm mới liên tục đáp kệ, phục vụ tín đồ bếp trên cả nước. Hãy xem căn bếp của KA và các bạn được mới thế nào nhé!

Mùa Giáng sinh, hay những ngày cuối năm là thời điểm chúng ta thường quây quần bên gia đình và bạn thân, vậy những món bỏ lò chắc chắn sẽ là món tủ của các kitchenholics rồi. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian bếp núc mà còn có một món ăn cực chất và hấp dẫn với màu vàng xém không thể chối từ.

_MG_0300

Rất nhiều đồ sứ bỏ lò hiệu Jamie Oliver cũng về KA đợt này với nhiều màu sắc vintage mà các kitchenholic yêu thích.

 _MG_0293

Nếu bạn yêu thích những món nướng, hầm đậm đà gia vị, căn bếp của bạn không thể thiếu hũ đựng hành, tỏi hay những dụng cụ bóc, nghiền hành, tỏi. Tất cả dụng cụ không chỉ tiện ích mà còn siêu cá tính đều có tại KA dịp này nhé!

 _MG_0298

Cuối năm cũng là mùa của những loại quả mọng như dâu tây, cherry …cam, mận…và các kitchenholics không thể bỏ qua món mứt quả nhuyễn. Kitchen Art đã có những hũ thuỷ tinh xinh xắn và an toàn Le Parfait (Pháp) để bạn tha hồ làm và trữ những món mứt quả yêu thích bất cứ lúc nào!

lf95fndp

Bất cứ bữa tiệc nào cũng không thể thiếu đồ uống, việc sở hữu bộ dụng cụ pha chế đơn giản tại nhà là điều cần thiết. Bạn có thể sở hữu trọn bộ sản phẩm này do KA nhập khẩu trực tiếp từ Singapore ngay bây giờ nhé!

 10671281_744476565633810_2071964545553388524_n

Với những tín đồ của bếp bánh, KA không quên bộ sản phẩm bánh quy chủ đề Giáng sinh siêu ngộ nghĩnh (gồm có khuôn cắt 35 hình, chày cán bột, giá để bánh, chổi silicone) và trang trí bánh Wilton

 _MG_0247

Một sản phẩm mới KA rất tâm đắc lần này là hạt nướng bánh pie, tart. Thiết kế các hạt thành xâu chuỗi rất tiện dụng và dễ dàng khi lau rửa nữa đấy.

_MG_0242

Ngoài ra, hàng mới về lần này còn có các dụng cụ làm bánh khác như: khuôn cannoli, phới lồng, giá để bánh, thìa cốc đong, dụng cụ bào, nạo…Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, từ những thương hiệu uy tín và quen thuộc với các kitchenholics.

_MG_0289

 _MG_0303

Hãy theo dõi thường xuyên những cập nhật mới nhất về hàng mới về tại Kitchen Art qua fanpage hoặc website nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Kitchen Art Store & Studio

Số 38, phố Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội (rẽ trái từ đường Xuân Diệu).

Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 /  Doanh nghiệp: 4-6.6802771

Email: info@kitchenart.vn

Website:www.kitchenart.vn

Facebook:www.facebook.com/KitchenArtVN

 

Comments