Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu lớp học đặc biệt Kitchen Art & Bạn

Từ tháng 12 tới, Kitchen Art rất hân hạnh giới thiệu Lớp học đặc biệt Kitchen Art & Bạn. Tại đây, học viên sẽ được thỏa mãn với những món ngọt sáng tạo, hiện đại, cá tính trong không khí thật sự thư giãn và vui vẻ.

Chắc hẳn với các bạn yêu thích ẩm thực, những món bánh ngọt sẽ không bao giờ là “lạc mốt” và cũng không có gì tuyệt hơn là tự tay bạn chuẩn bị một món ngọt tinh tế ngay trong bếp của mình.

Hiểu điều này, từ tháng 12 tới, Kitchen Art rất hân hạnh giới thiệu Lớp học đặc biệt Kitchen Art & Bạn. Tại đây, học viên sẽ được thỏa mãn với những món ngọt sáng tạo, hiện đại, cá tính trong không khí thật sự thư giãn và vui vẻ.

Lớp học này ra đời với mục đích gia tăng cảm hứng và trải nghiệm thú vị cho học viên với những món ngọt đặc trưng cho các ngày lễ đặc biệt trong năm. Và lớp học đầu tiên trong tháng 12, tại Kitchen Art, chắc chắn không ngoài chủ đề Giáng sinh và năm mới. Sẽ ý nghĩa và ấm áp biết bao khi bạn có thể nướng những món bánh ngọt ngào cho chính gia đình và bạn bè trong những dịp lễ tết này.

Giảng viên hướng dẫn các bạn là những cô gái tài năng, sáng tạo và đầy đam mê ẩm thực tại Kitchen Art, những người luôn đứng sau các món ngon mà bấy lâu nay Kitchen Art chia sẻ thường xuyên với cộng đồng.

Trong lớp học Giáng sinh năm nay, Kitchen Art team rất vui được giới thiệu hai món ngọt đặc trưng và nổi tiếng thế giới:

– Christmas fruit cake: Là một trong những loại bánh truyền thống ngày giáng sinh với sự kết hợp của các loại hoa quả khô ngâm trong rượu và thơm ngậy mùi bơ của bánh.

– Stollen bread: Món bánh mì cho ngày Giáng sinh mà nhất định bạn phải thử vì nó mang đậm những hương vị đặc trưng nhất của Giáng sinh: nhân hoa quả khô, hạt khô, rượu Rum và mùi men bột bánh mì thơm phức

Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

Comments