Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu lớp Happy Japanese Cooking tại Kitchen Art Studio

Từ tháng 6/2013, Kitchen Art Studio hân hạnh giới thiệu lớp nấu ăn món Nhật Happy Japanese Cooking – Healthy Japanese Cooking at Home.

Lịch học lớp món ăn Nhật tháng 6

Từ tháng 6/2013, Kitchen Art hân hạnh giới thiệu lớp nấu ăn món Nhật Happy Japanese Cooking – Healthy Japanese Cooking at Home do chính đầu bếp Ngọc Chi đảm nhiệm.  Chị Chi là bếp trưởng của chuỗi nhà hàng Nhật Ashima HotPot, Sumo Sushibar tại Hà Nội, có hơn 12 năm kinh nghiệm nghề bếp và chế biến món Nhật tại các khách sạn lớn như Nikko, Nhà hàng Takara Somerset Hòa Bình…

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng và hấp dẫn nhiều người bởi không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Kitchen Art tin rằng với giảng viên giàu kinh nghiệm Ngọc Chi, các học viên sẽ hiểu hơn về ẩm thực Nhật cũng như những kỹ thuật chế biến và nấu món ăn Nhật thành công ngay tại nhà.

Comments