Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU LỚP BÁNH SPECIAL SWEET TREAT TẠI KITCHEN ART STUDIO

Từ tháng 1/2015, Kitchen Art Studio hân hạnh giới thiệu lớp bánh mới SPECIAL SWEET TREAT do giảng viên Lê Hồng Dương và Trịnh Ngọc Trang hướng dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị mới cho các tín đồ bếp ngọt tại Hà Nội.

Bạn muốn trải nghiệm và thưởng thức bánh ngọt tại nhà với chất lượng của khách sạn 5* ?

Bạn muốn khám phá những bí quyết của công thức bánh nổi tiếng?

Lớp học Special Sweet Treat không chỉ  đáp ứng những nguyện vọng trên của bạn mà còn là không gian để các bạn yêu bánh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê.

Hãy tới Kitchen Art Studio vào mỗi chiều thứ 7 hàng tuần. Chúng tôi sẽ dành cho bạn những điều ĐẶC BIỆT và NGỌT NGÀO nhất từ căn bếp của mình!

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

TRỊNH NGỌC TRANG

Làm quen với bánh từ 10 năm nay nhưng ảnh chỉ thực sự bắt đầu bước chân vào bếp bánh chuyên nghiệp từ tháng 7/2013 với vị trí bếp trưởng bếp bánh của RFC (Royal Food court). Trịnh Ngọc Trang có 8 năm kinh nghiệm làm bếp bánh các khách sạn: sofitel, plaza, Sheraton Hà Nội và bây giờ đang làm tại Lotte Hà Nội.

LÊ HỒNG DƯƠNG

Làm quen với blog cách đây 10 năm qua opera – blog Laboratoire de Jun, tới wordpress với theribboncafe và mới đây xây dựng web riêng theribboncafe.com để chia sẻ niềm đam mê ẩm thực.

Chị từng cộng tác với các tạp chí ẩm thực như món ngon việt nam – vị trí quản lý cộng đồng miền Bắc và hiện đang làm cộng tác với Dep.com, emdep.com, bếp gia đình ( cả báo viết và báo mạng )

Lê Hồng Dương chính thức bước chân vào làng bếp chuyên nghiệp tháng 7/2013 với vị trí bếp trưởng bếp Bánh của Royal Food Court và đầu quân cho Hi-chef sau đó 1 năm, khi hợp đồng với RFC kết thúc.

Sau nhiều năm cộng tác chung, Lê Hồng Dương và Trịnh Ngọc Trang đã quyết định lập nhóm dạy làm bánh chung và set up mảng bánh cho cakeshop-coffee&tea house.

Tham khảo lịch học tại đây.

Comments