Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU LỚP BÁNH English treats by Carmel

Từ tháng 9/2014, Kitchen Art vui mừng giới thiệu lớp học làm bánh, món tráng miệng kiểu Anh do cô Carmel Presley trực tiếp hướng dẫn!


Đôi khi bạn gần như không tìm ra ý tưởng gì cho món tráng miệng vừa ý. Một vài người muốn chiếc bánh Scones kiểu Anh của họ thật hoàn hảo, một vài người khác lại thích chinh phục Bánh sponge Victoria, còn bạn thì muốn thử tất cả các vị khác nhau. Vậy lớp học English treats by Carmel tại Kitchen Art sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn! Trong 3 giờ lên lớp, bạn có thể tự tay thực hiện những món bánh ngọt kiểu Anh đúng chất trong không gian lớp học hiện đại, vui vẻ và hoàn toàn thư giãn.

Tại lớp học này, chúng tôi tập trung vào hướng dẫn các món ngọt kiểu Anh, kết hợp với các xu hướng mới nhưng vẫn giữ những hương vị ngon đặc trưng nhất.

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Carmel Presley, các bạn cũng sẽ có cơ hội thực hành, khám phá văn hoá ẩm thực nước Anh và được chia sẻ những bí quyết làm bánh hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nếu các món ngọt nước Anh khiến bạn hứng thú, hãy ghi tên ngay vào các lớp học này tại Kitchen Art từ tháng 9 nhé!

Giới thiệu về giảng viên Carmel Presley:

Sinh ra trong gia đình 8 người con ở Anh, cô Carmel thừa hưởng tài năng và tình yêu với các món bánh từ chính mẹ mình. Bà gần như ngày nào cũng vào bếp và nướng các loại bánh như bánh mì tươi, scones, tart táo…cho gia đình. Cứ mỗi cuối tuần, hoặc các dịp tiếp đãi khách, bà còn làm thêm bánh hoa quả hoặc ga tô kem cà phê. Chính vì vậy ngay từ khi còn bé, cô Carmel cũng đã biết làm bánh cùng mẹ.

Khi 17 tuổi, cô chuyển đến sống tại Bỉ và tại đây cô được khám phá tất cả các món ngọt ngon nổi tiếng. Sau đó Carmel cũng tới Paris (Pháp) và làm việc tại một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất thế giới, The Sheraton Montparnasse với những ấn tượng sâu sắc về nghệ thuật bánh ngọt tuyệt vời của Pháp.

Nhiều năm sau, cô tiếp tục chuyển tới làm việc cho Đại sứ quán Anh tại Riyadh (Ả Rập Saudi) với vai trò là người lên thực đơn và ý tưởng món ăn tiếp đãi các vị khách mời cấp cao.

Giờ đây, theo chồng đến Việt Nam làm việc, cô thường nướng các loại bánh đơn giản nhưng ngon tuyệt, đậm chất “homemade”. Carmel cho rằng thị hiếu của con người sẽ thay đổi theo hướng ưa chuộng hương vị của các nguyên liệu tươi tự nhiên. Sẽ thật thoải mái và mãn nguyện khi bạn làm bánh, không phải chỉ để nhìn cho đặc biệt mà còn là tạo những xúc cảm nơi bạn bè, người thân của bạn nữa!

Comments