Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu giảng viên mới tại Kitchen Art Studio: Vũ Thị Nghĩa

Từ tháng 12, Kitchen Art hân hạnh mở lớp dạy nấu ăn mang phong vị Pháp “French style cooking” với giảng viên “Julia Child Việt Nam” Vũ Thị Nghĩa.

Lịch học lớp French style cooking tháng 12.

Bên cạnh các lớp dạy làm bánh ngọt hiện đại, thân thiện, Kitchen Art luôn ấp ủ mong muốn chia sẻ rộng hơn nữa ẩm thực Phương Tây với cộng đồng yêu ẩm thực tại Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu giảng viên Vũ Thị Nghĩa tham gia lớp hướng dẫn chế biến và nấu ăn kiểu Pháp tại Kitchen Art Studio từ tháng 12 này.

Bằng sự kính trọng và thán phục khả năng, kinh nghiệm nấu nướng của cô, chúng tôi thường gọi cô với tên thân mật là “Julia Child Việt Nam”. Có hơn 30 năm kinh nghiệm là đầu bếp tại các Đại Sứ Quán Pháp, Hungarie, cô Nghĩa cũng đã từng sáng lập nên nhà hàng Pháp mang tên  Le coq d’or tại Hà Nội. Mặc dù hiện đã về hưu nhưng với tình yêu ẩm thực và nhiệt huyết muốn chia sẻ với các bạn đam mê nấu nướng, cô Nghĩa vẫn tiếp tục đảm trách công việc giảng dạy nấu ăn, đặc biệt là các món Âu tại Hà Nội.

Khác với những lớp học trước, mỗi buổi học “French style cooking” tại Kitchen Art sẽ đưa ra 3 món từ khai vị đến món chính và tráng miệng, tạo nên một bữa ăn hoàn hảo! Hi vọng lớp học sẽ giúp bạn với ý tưởng và kinh nghiệm nấu ăn cho những người thân yêu của mình.

Comments