Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Emagazine đặc biệt mừng năm mới 2013

Đầu năm 2013, Kitchen Art Store & Studio vui mừng giới thiệu đến các kitchenholics bản e-magazine đầu tiên, đánh dấu những kết quả đáng tự hào một năm qua cùng những ước mơ và kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

Với mong muốn thiết kế, xây dựng một sản phẩm thông tin về nghệ thuật bếp núc thật chất lượng, có tính định hướng cộng đồng cao, Kitchen Art đã cố gắng hết mình cho ra đời tờ e-magine đầu tiên nhân dịp đón chào năm mới 2013.

Ngoài phần điểm lại những công thức được yêu thích nhất trong năm qua trên website kitchenart.vn, Kitchen Art không thể không chia sẻ những món ăn, đồ uống đặc biệt nhất do chính các thành viên và bạn bè của Kitchen Art thực hiện như một thông điệp chúc mừng năm tới tới cộng đồng yêu ẩm thực Việt Nam.

Bên cạnh những sáng tạo, khám phá mới về món ăn, Kitchen Art luôn ý thức trách nhiệm chia sẻ những hiểu biết và thông tin liên quan đến đồ dùng, dụng cụ làm bếp, pha chế. Kitchen Art tin tưởng sẽ là điểm đến đáng tin cậy đối với các kitchenholics bởi tại đây các bạn sẽ tìm được những dụng cụ chất lượng tốt nhất, tiện ích và độc đáo nhất.

Một phần không thể thiếu đó là Kitchen Art muốn tri ân những học viên đã chọn lớp dạy làm bếp tại Kitchen Art và đặc biệt là sự góp sức quý báu của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đam mê ẩm thực và mong muốn chia sẻ với cộng đồng trong năm qua.

Điểm tự hào nữa của Kitchen Art trong năm vừa qua và đầu năm nay đó là xuất bản cuốn sách dạy làm bánh Sweet Kitchen do Chi Anh- Giám đốc điều hành và  Hoàng Anh- Giám đốc sáng tạo của Kitchen Art viết với hai thứ tiếng Anh và Việt trên toàn thế giới. Hi vọng cuốn sách đặc biệt này sẽ sớm đến tay các kitchenholics.

Cuối cùng, Kitchen Art muốn dành một phần trong E-magazine số này để cảm ơn những đối tác là nhà cung cấp sản phẩm làm bếp, nhà tổ chức chương trình truyền hình Master Chef  Việt Nam…

Tập thể Kitchen Art chúc các bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sẽ thường xuyên theo dõi tin tức từ người bạn– Kitchen Art- trong căn bếp ấm cúng!

Xem Kitchen Art E-magazine

Download tại đây

Comments