Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Dụng cụ & nguyên liệu làm bánh trung thu nhập khẩu Singapore

Năm nay, cùng với việc tổ chức các lớp học làm bánh trung thu, Kitchen Art (KA) đã nhập thêm hàng khuôn và một số loại nguyên liệu khác, với mong muốn mọi người sẽ tự làm tại nhà những mẻ bánh ngon miệng, đẹp mắt, an toàn. Tất cả các sản phẩm đều được KA nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp Bake King (Singapore).

1. Khuôn trung thu Baking Land

  • Khuôn bánh trung thu được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, đảm bảo an toàn chất lượng, dễ dàng vệ sinh, rửa sạch sau khi dùng.
  • Cách sử dụng khuôn đơn giản và tiện lợi, giúp đóng bánh sắc nét.
  • Có nhiều mẫu hoa văn xinh xắn cho bạn lựa chọn.
  • Khuôn có thể sử dụng cho cả bánh nướng, bánh dẻo.

Tham khảo các mẫu, cỡ khuôn sau đây:

Khuôn đóng bánh nướng, bánh dẻo 50-60g:

 

– Khuôn đóng bánh nướng, bánh dẻo 150g:

 

Khuôn đổ thạch, đóng bánh dẻo, bánh nướng 30g:

 

– Khuôn đóng bánh hình con cá, 100g:

2. Nguyên liệu

Hiểu nhu cầu sáng tạo của các bạn khi làm bánh trung thu, Kitchen Art tiếp tục nhập trực tiếp các sản phẩm hương liệu, tinh dầu, hỗn hợp tạo mùi, màu từ nhà sản xuất Bake King, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Có rất nhiều mùi vị để bạn lựa chọn. Hương liệu thực phẩm không chỉ ứng dụng trong làm bánh trung thu mà còn dùng làm bánh, nấu chè cũng rất hiệu quả.

Tham khảo những sản phẩm sau:

 – Hỗn hợp tạo mùi: Vị chanh vàng, lá dứa, cherry


– Tinh dầu vị hoa hồng, sầu riêng, lá dứa, dâu, cam, dừa


– Shortening: làm bở, xốp, mềm và tạo cấu trúc ổn định cho một số loại bánh như bánh dẻo và còn được dùng làm kem hay nhân bánh. Các loại bánh có thể sử dụng shortening là pie, tart, cookies, cake, một số loại bánh nhiều lớp như pastry

Các sản phẩm đều được Kitchen Art kiểm nghiệm và khuyên dùng, đã có tại Kitchen Art Store.

Comments