Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Đại gia đình Kitchen Art mở tiệc đón năm mới

Để chào đón mùa Giáng Sinh ấp ám và một năm mới đầy hứng khởi, đại gia đình Kitchen Art đã tụ tập ăn mừng và tự tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho mình.

Mặc dù tổ chức muộn hơn so với thời điểm Giáng Sinh thực sự nhưng điều đó chẳng mảy may ảnh hưởng “tình – yêu – với – đồ – ăn” của các thành viên Kitchen Art.

Từng miếng thịt được tẩm ướp cẩn thận.

Lần này, các thành viên trong Kitchen Art đã được tận mắt chứng kiến tài năng của cô chủ Chi Anh với món Hamburger bò. Loại thịt được dùng là thịt vai vì theo “bản năng nghề nghiệp” của mình, Chi Anh cho rằng đây là vị trí thích hợp nhất để làm ra những miếng “ham” mềm và ngọt.

Mọi người cùng giúp Chi Anh nướng thịt.

Được tẩm ướp cẩn thận rồi đem nướng trên bếp, phủ bên trên là lớp phô mai Cheddar béo ngậy, chẳng mấy chốc mà tổng hành dinh của Kitchen Art tại phố Xuân Diệu, Hồ Tây được bao phủ là một mùi thơm khó cưỡng. Tất cả thành viên trong đại gia đình Kitchen Art ai nấy đều nóng lòng được làm tình nguyện viên thưởng thức miếng “ham” kẹp giữa rau tươi và phần “burger” đầu tiên.

Ực ực! Thèm quá đi!

Và có lẽ, bạn cũng đoán được kết quả khi tất cả đều trên mức hài lòng với chiếc Hamburger của mình. Khác hẳn với loại thịt pha tạp, cứng… thua đá một chút ngoài hàng, miếng Hamburger của cô chủ Chi Anh thật mềm, thơm và nước thịt ngọt lừ cứ thế tiết ra sau mỗi lần cắn, khiến mọi người chỉ muốn thêm một miếng nữa, rồi một miếng nữa… Bánh ra đến đâu là hết sạch bong đến đấy, đến nỗi Chi Anh không kịp chụp lại một tấm ảnh ra trò để cập nhật trực tiếp lên fanpage của Kitchen Art.

Salad giúp mọi người chống ngán.

Tất cả đều rất vui vẻ vì được thưởng thức món Hamburger ngon tuyệt cú mèo do chính tay Chi Anh làm nhưng tuyệt vời hơn nữa khi đây là lần đầu tiên mọi người tụ họp đông đủ như vậy. Mọi thành viên có cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn, khiến mọi người thực sự có cảm giác gắn bó với đại gia đình.

Sau bữa trữa no nê, tất cả cùng chụp ảnh kỷ niệm trước cửa hàng, thay lời khẳng định về sự hình thành sợi dây liên kết giữa các thành viên trong đại gia đình Kitchen Art.

 Đại gia đình Kitchen Art chụp ảnh.

Cô chủ Chi Anh tạo dáng trước mặt tiền cửa hàng. Vì khi chụp ảnh, Chi Anh bị ốm nên hơi bị “kém xinh” đi một tẹo.

 

Comments