Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cùng Kitchen Art hòa nhịp vào Gala Dinner hiệp hội Chef Escoffier Việt Nam

Vừa qua, Kitchen Art vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính thức của sự kiện Gala Dinner, tổ chức bởi tổ chức Les disciples d’Escoffier (Escoffier – hay còn được biết đến với tên gọi “Hiệp hội Chef Escoffier Việt Nam”).

Được thành lập ngày 14/5/2010, Escoffier Việt Nam được coi là hiệp hội các đầu bếp danh tiếng tại Việt Nam. Tính đến nay, đứng đầu Escoffier Vietnam là 19 bếp trưởng đang làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại mảnh đất chữ S với các quốc tịch khác nhau (Pháp, Việt Nam, Thụy Sỹ, Canada, Ấn Độ…); chưa kể là 16 thành viên khác làm việc trong lĩnh vực ẩm thực.

Với các đại diện tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang, Escoffier có mặt từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, Escoffier vẫn luôn hy vọng sẽ kết nạp thêm nhiều thành viên mới từ mọi miền đất nước, những người dành cả trái tim mình với niềm đam mê nghề đầu bếp.

 Logo Kitchen Art nổi bật trong danh sách nhà tài trợ.

Khi được giới thiệu về Kitchen Art cùng những dự án trong tương lai (đặc biệt là chương trình Cooking Show), các bếp trưởng thuộc các nhà hàng nổi tiếng như don’s Bistro, Metrople… đã tỏ ra rất hào hứng. Tất cả đều cho rằng sự ra đời của một thương hiệu có định hướng hoạt động rõ ràng như Kitchen Art là một bước đi cần thiết, giúp những người đam mê nấu ăn có điều kiện để phát triển đam mê. Để bày tỏ sự ủng hộ của mình, rất nhiều bếp trưởng đã nhận lời tham gia vào các Cooking Show hay các buổi Chef’s talk… trong tương lai của Kitchen Art.

Gala Dinner của Escoffier Việt Nam là lần đầu chính thức ra mắt giới ẩm thực của thương hiệu Kitchen Art nên sự kiện mang một ý nghĩa rất quan trọng. Với sự chuẩn bị chu đáo, các vị tỏ ra rất hài lòng và mong muốn hỗ trợ Kitchen Art.

Màn ra mắt của các thành viên mới thuộc hiệp hội Escoffier Vietnam.

Tại sự kiện Gala Dinner vừa qua, sau tiệc cocktail là sự bùng nổ về vị giác khi các bếp trưởng tham gia chương trình trổ tài với các món tủ của mình. Bây giờ, hãy cùng Kitchen Art tham quan “một vòng” nhé!

Súp nấm kiểu Pháp (thực hiện bởi bếp trưởng Thierry Pannier – Tổng thư ký Disciples Escoffier).

Salad cá hồi xông khói và đậu lentis, ăn kèm rau mầm trong ly (thực hiện bởi bếp trưởng Pham Anh Sang – Đại sứ quán Pháp).

Tôm hùm với ớt, pho mát Morazella và sốt Balsamic (thực hiện bởi bếp trưởng Andre Bosia – Sofitel Metropole).

Gan ngỗng tẩm gia vị áp chảo, ăn kèm bánh mỳ và cam (thực hiện bởi bếp trưởng Frederique Nguyen – Hotel de l’Opera).

Mỳ ý vị hạt dẻ với sốt nấm và thịt chim cút hầm (thực hiện bởi bếp trưởng Pham Thi Lan – Luna D’autunno).

Thăn cá ngừ Nha Trang rán kèm sốt xì dầu man xi, cải bó xôi và xôi nếp (bếp trưởng Nguyen Van Tu – don’s Bistro). – Vì lí do ánh sáng không đủ tốt để chụp ảnh nên Kitchen Art không thể chia sẻ hình ảnh về món ăn tuyệt vời này cho các bạn.

Sườn cừu Úc xông khói hương trà sen, ăn kèm khoai tây nghiền, sốt oliu đen và cà chua một nắng (thực hiện bởi bếp trưởng Donald Berger – don’s Bistro).

Pho mát dê tươi của bếp trưởng Corlou (La Verticale Madame Hiền).

Chocolate Truffles bọc mứt oliu đen, kem cháy kiểu Pháp hương vị xả, hoa dâm bụt với lá vừng (thực hiện bởi bếp trưởng Tin Nguyen My Giang Huong – Green Tangerine).

Comments