Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cooking Show đầu tiên chính thức lên sóng

Vậy là sau nhiều nỗ lực của toàn thể Kitchen Art, Cooking show số đầu tiên đã chính thức lên sóng.

Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê bếp núc tới tất cả mọi người, Cooking show là một dự án quan trọng thuộc Kitchen Art Studio. Để thực hiện Cooking show đầu tiên này, Kitchen Art Studio đã phải chuẩn bị rất cẩn thận với nhiều khâu khác nhau. Tuy vậy, là Cooking show số đầu tiên nên không thể tránh khỏi các sai sót khi thực hiện. Kitchen Art Studio cam kết sẽ không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng chương trình nhằm đem đến các bạn sản phẩm tốt nhất.

Trong Cooking show đầu tiên, Kitchen Art Studio muốn giới thiệu tới các bạn công thức Easy Pizza (Làm Pizza tại nhà không hề khó!), salad phong cách Địa Trung Hải thơm ngon giòn mátbánh Tart táo cho một mùa đông không lạnh.

Có thể nói rằng, hai món này bổ khuyết cho nhau rất tốt, khiến thực đơn của Kitchen Art Studio chia sẻ cho bạn trở nên đầy đủ với món chính và khai vị. Mọi công thức được Kitchen Art Studio đưa ra đều đã được đúc kết bằng kinh nghiệm của người nấu, sao cho những bạn mới bắt đầu vào bếp cũng có thể tự tay thực hiện những món ăn ngon cho mình.

Và giờ, còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia cùng chúng tôi?

Easy Pizza – Làm Pizza tại nhà không hề khó!

Chỉ riêng việc nghĩ đến đội xe trong tiết trời giá lạnh Hà Nội để được ăn Pizza đã khiến rất nhiều người cảm thấy “lười” đi một chút. Vậy thì đây chính là cơ hội giúp bạn trổ tài làm Pizza tuyệt ngon ngay tại nhà với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem video: Link.

Thơm ngon giòn mát như Salad Địa Trung Hải

Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay cho mình món salad khai vị cực ngon mà lại bổ dưỡng. Đảm bảo, ngay cả những người ghét ăn rau nhất cũng không cưỡng lại được vị chua chua, ngọt ngọt rất dễ ăn của món salad này. Điều thú vị hơn cả là bạn được chính tay lựa cho mình những loại rau tươi ngon, vì lợi ích sức khỏe cho cả gia đình.

Xem video: Link.

Bánh Tart táo kem hạnh nhân sưởi ấm ngày đông

Loại bánh “siêu đa năng” khi có thể ăn nóng hoặc lạnh tùy sở thích và khẩu vị của các bạn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khác nhau. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những ngày đông giá rét!

Xem video: Link

Comments