Phần thịt ba chỉ xen kẽ giữa nạc và mỡ khi nướng lên có độ mềm mà chẳng phần thịt nào so sánh được. Phần mỡ trong thịt vừa giữ cho thịt không bị khô, vừa đem lại mùi hương thơm lừng sau khi nướng. Đừng kho hay luộc nữa, nếu hôm nay trong tủ lạnh nhà bạn có thịt ba chỉ, hãy thử nướng với Lò chiên không dầu Vortex theo cách mà Kitchen Art chia sẻ nhé!
Khoai Tây Tẩm Gia Vị Nướng Kiểu Âu
Thay vì ăn khoai chiên tẩm bơ tỏi hay đường, mật ong, hãy thử đổi vị với món khoai nướng kiểu Âu này nhé! Đây là một sự lựa chọn vô cùng lành mạnh khi chỉ dùng tới vài giọt dầu olive hoặc không....