Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

THỊT BA CHỈ NƯỚNG SỐT BBQ NGOÀI GIÒN DAI, TRONG MỀM NGỌT

THỊT BA CHỈ NƯỚNG SỐT BBQ NGOÀI GIÒN DAI, TRONG MỀM NGỌT

Phần thịt ba chỉ xen kẽ giữa nạc và mỡ khi nướng lên có độ mềm mà chẳng phần thịt nào so sánh được. Phần mỡ trong thịt vừa giữ cho thịt không bị khô, vừa đem lại mùi hương thơm lừng sau khi nướng. Đừng kho hay luộc nữa, nếu hôm nay trong tủ lạnh nhà bạn có thịt ba chỉ, hãy thử nướng với Lò chiên không dầu Vortex theo cách mà Kitchen Art chia sẻ nhé!

Comments

THỊT BA CHỈ NƯỚNG SỐT BBQ NGOÀI GIÒN DAI, TRONG MỀM NGỌT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu chuẩn bị làm thịt ba chỉ nướng sốt bbq
  • Bước 1: Thịt sau khi thái miếng dùng giấy hoặc khăn mềm thấm thật khô.
  • Bước 2: Trộn đều đường nâu, bột ớt, tỏi băm, muối, tiêu. Ướp thịt với hỗn hợp gia vị. 
thịt ba chỉ nướng sốt bbq
  • Bước 3: Không bọc hay đậy nắp, cho thịt đã ướp vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ để bề mặt thịt khô lại (Bước này sẽ tạo độ giòn cho thịt sau khi nướng)
  • Bước 4: Bật lò chiên không dầu Vortex ở chế độ Grill, điều chỉnh 200 độ C và thời gian 12 phút.
cho thịt ba chỉ vào lò chiên không dầu vortex
  • Bước 5: Dàn đều thịt lên khay. Khi lò báo Add Food, đặt khay vào rãnh chính giữa lò.
  • Bước 6: Trong thời gian nướng thịt, tranh thủ làm nước sốt. Dùng nồi nhỏ đun sôi và khuấy đều tất cả các nguyên liệu trong phần sốt đến khi hỗn hợp sệt lại.
lấy thịt ba chỉ ra khỏi lò chiên không dầu vortex
  • Bước 7: Khi thịt chín, lấy ra và rưới đều sốt lên trên. 
  • Bước 8: Trang trí kèm rau mùi tươi và ớt cắt lát tùy thích.
bày thịt ba chỉ ra đĩa và rưới sốt lên

Comments