Súp rau củ kiểu Ý với pasta (minestrone) là món súp có thể ăn quanh năm. Súp này không quá nặng để ăn vào mùa hè nhưng vẫn đủ hương vị nồng ấm để ăn vào mùa đông. Đồng thời tuỳ theo mùa, bạn có thể dùng thêm những thứ rau đang mùa cho vào súp, ví dụ bí đỏ cho mùa thu, củ cải trắng cho mùa đông, măng tây cho mùa xuân và đậu Hà Lan cho mùa hè. Tuy nhiên mùa nào đi chăng nữa thì súp rau củ luôn phải được nấu từ nước cốt gà thanh ngọt và rau củ phải luôn tươi để tạo hương vị đậm đà cho súp.
Bánh Dứa Vụn
Đây chính là chiếc bánh lí tưởng dịp cuối tuần cho những ai đang không có nhiều thời gian bếp núc. Ngoài vẻ thô mộc tự nhiên, dứa nướng bỏ lò thơm mềm thật khéo chiều vị giác khi kết hợp với những vụn...