Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Súp lơ chiên xù

Súp lơ chiên xù

Bạn có biết, súp lơ là một trong những loại rau củ được lọt top 14 loại rau bổ dưỡng nhất trên trái đất (theo healthline.com). Súp lơ xanh chứa nhiều vitamin K, C và nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và ung thư. Món súp lơ chiên xù lành mạnh này là một trong những gợi ý để bổ sung loại rau siêu tốt này vào khẩu phần ăn uống của gia đình bạn!

Comments

Súp lơ chiên xù

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Luộc sơ qua súp lơ hoặc nấu Pressure Cook trong 1 phút với Instant Pot để giữ lại hầu hết chất dinh dưỡng.
  • Hòa tan bột mì với nước để được hỗn hợp sệt vừa phải.
  • Nhúng súp lơ vào hỗn hợp bột mì, sau đó lăn qua bột chiên xù. Làm lần lượt đến hết.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 190 độ C.
  • Xếp súp lơ vào giỏ chiên đã được làm nóng. Dùng bình xịt dầu xịt một lớp dầu mỏng bao phủ súp lơ.
  • Điều chỉnh thời gian 10 phút, nhiệt độ 190 độ C.
  • Dùng nóng cùng sốt ketchup hoặc tương ớt tùy thích.

Comments