Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Sườn nướng sốt mù tạt mật ong với Nồi chiên không dầu Cosori

Sườn nướng sốt mù tạt mật ong với Nồi chiên không dầu Cosori

Đây là một món ăn không chỉ phù hợp với bữa cơm gia đình mà còn hợp làm món nhậu nhâm nhi, là món ăn chiều lòng mọi vị giác trong các bữa tiệc cuối tuần. Chỉ cần làm theo công thức này, bạn sẽ món sườn như được phục vụ tại nhà hàng. Hãy sử dụng nồi chiên không dầu Cosori để tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhé!

Comments

Sườn nướng sốt mù tạt mật ong với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Sườn rửa sạch, trần với nước sôi.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 175°C.
  • Ướp sườn với tiêu, muối, dầu live, giấm táo.
  • Xếp sườn vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Điều chỉnh thời gian 15 phút.
  • Trộn đều các nguyên liệu làm sốt: giấm táo, đường nâu, mật ong, mù tạt vàng.
  • Gia giảm với tiêu muối cho vừa vị.
  • Kiểm tra sườn chín vàng đều.
  • Lấy sườn ra, trộn đều với hỗn hợp sốt vừa chuẩn bị.
  • Xếp sườn lại vào giỏ chiên.
  • Điều chỉnh thêm 5 phút.
  • Lấy sườn ra và thưởng thức cùng cơm nóng.

Comments