Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Sữa hạnh nhân socola

Sữa hạnh nhân socola

Sữa hạnh nhân là một trong những loại sữa hạt bổ dưỡng nhất khi cung cấp cho cơ thể vô vàn dưỡng chất như protein, chất xơ, canxi, magie và sắt. Khi kết hợp cùng socola, món sữa còn đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy thử món sữa này cho bữa sáng thêm đầy đủ dưỡng chất, cho bữa xế cần nạp thêm năng lượng, hay một ly nhỏ buổi tối để có một giấc ngủ ngon hơn.

Comments

Sữa hạnh nhân socola

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • MÁY XAY SINH TỐ CORELLE SEKA Mua hàng
    • MÁY XAY SINH TỐ CORELLE SEKA

      MÁY XAY SINH TỐ…

      1,990,000đ

      Mua Ngay
  • DỤNG CỤ LỌC SỮA HẠT CHEF'N - 1L Mua hàng
    • DỤNG CỤ LỌC SỮA HẠT CHEF'N - 1L

      DỤNG CỤ LỌC SỮA…

      620,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Hạnh nhân ngâm cùng nước lạnh qua đêm, để trong tủ lạnh. Rửa sạch lại với nước.
  • Chia đôi lượng hạnh nhân để xay làm 2 mẻ.
  • Cho một nửa lượng hạnh nhân vào cối xay, đổ nước không quá ⅔ cối. Đóng nắp lại và lắp vào máy xay. Nhấn nút Press trong 5 giây. Lặp lại liên tục cho đến khi hạt được xay nhuyễn.
  • Trút sữa vừa xay vào dụng cụ lọc. 
  • Lặp lại lần nữa để xay hết chỗ hạt.
  • Cho socola băm nhỏ vào bát chịu nhiệt, quay chảy bằng lò vi sóng.
  • Sữa sau khi lọc xong, múc socola vào, khuấy đều.
  • Thưởng thức ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 2-3 ngày.

Comments