Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Phô mai que

Phô mai que

Vỏ ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy lại còn có thể kéo dài siêu ngon chính là món ăn dễ dàng hạ gục bất kỳ ai. Hơn thế nữa, phô mai que còn bổ sung canxi cùng nhiều lợi khuẩn cho cơ thể.
Với nồi chiên không dầu Cosori, bạn không cần phải chiên ngập dầu như cách truyền thống nên món ăn sẽ càng lạnh mạnh hơn.

Comments

Phô mai que

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cắt phô mai thành những lát dài, cỡ 2x6 cm
  • Chuẩn bị 3 bát: 1 bát bột mỳ, 1 bát trứng đánh tan và 1 bát bột chiên xù trộn oregano khô.
  • Lần lượt nhúng từng lát phô mai vài bột mỳ, trứng và bột chiên xù sao cho bột phủ kín phô mai.
  • Cho phô mai đã lăn bột vào ngăn đá ít nhất 10 phút.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 195 độ C.
  • Xếp phô mai vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 10 phút.
  • Phô mai que chấm cùng tương cà hoặc tương ớt.

 

Comments