Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Ớt chuông nhồi thịt phủ phô mai nướng

Ớt chuông nhồi thịt phủ phô mai nướng

Ớt chuông là một loại thực phẩm bổ dưỡng với nhiều tác dụng cho cơ thể. Món ăn vừa ngon miệng mà lại đẹp mắt này là một cách rất hữu ích để bổ sung thêm ớt chuông vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nhân thịt đậm đà cùng lớp phô mai phủ ngậy béo sau khi nướng sẽ khiến ớt chuông không còn vị hăng mà trở nên thơm, ngọt và cực hấp dẫn!

Comments

Ớt chuông nhồi thịt phủ phô mai nướng

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cà rốt, hành tây gọt vỏ, băm nhỏ. Trộn đều cùng thịt và muối, tiêu.
  • Ớt chuông cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hết phần hạt và ruột.
  • Nhồi thịt vào ớt chuông.
  • Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ C.
  • Đặt ớt chuông nhồi thịt vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 10 phút.
  • Sau 10 phút, lấy ớt chuông ra, rắc kín phô mai lên phía trên. Cho lại vào nồi chiên.
  • Tăng nhiệt độ lên 185 độ C và nướng tiếp 3 phút cho phô mai chín vàng, chảy phủ kín ớt chuông.
  • Dùng nóng!

Comments