Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Nấm hương nhồi trứng bỏ lò

Nấm hương nhồi trứng bỏ lò

Đừng luộc hay kho nữa, hãy thử đập một quả trứng cút vào nấm hương (hoặc nấm đông cô) và đem bỏ vào nồi chiên không dầu. Bạn sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá ngon!
 

Comments

Nấm hương nhồi trứng bỏ lò

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Nấm hương tươi cắt bỏ phần cuống, luộc sơ qua với nước sôi.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 170 độ C.
  • Nhẹ nhàng đập từng quả trứng vào nấm hương. Rắc tiêu, muối lên trên.
  • Đặt nấm hương vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 5 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
  • Thưởng thức nóng!

Comments