Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

NẤM CHIÊN GIÒN - BIẾN TẤU CHO MÓN NẤM VỪA LÀNH MẠNH VỪA THƠM NGON

NẤM CHIÊN GIÒN – BIẾN TẤU CHO MÓN NẤM VỪA LÀNH MẠNH VỪA THƠM NGON

Nấm là một nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng và là nguồn dinh dưỡng của nhiều chất thiết yếu cho cơ thể như đạm, vitamin cùng nhiều khoáng chất. Nấm có vị ngọt, và dễ chế biến với nhiều phương pháp như xào, nướng, nấu canh… Bạn đã thử chiên nấm lên để có một món khai vị cực hấp dẫn chưa? Vỏ chiên ngoài giòn rụm sẽ nâng tầm món nấm của bạn lên rất nhiều. Không những thế, khi chế biến với nồi chiên không dầu, món ăn còn vô cùng lành mạnh mà bạn có thể ăn thoả thích. Dưới đây là cách làm nấm chiên giòn với nồi chiên không dầu Instant Pot vừa thơm ngon vừa lành mạnh.

Comments

NẤM CHIÊN GIÒN - BIẾN TẤU CHO MÓN NẤM VỪA LÀNH MẠNH VỪA THƠM NGON

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Nấm rửa sạch, thấm khô nước bằng khăn mềm hoặc giấy nhà bếp. Nấm hương có thể thái miếng nhỏ, vừa ăn.
  • Bước 2: Chuẩn bị 3 bát: (A) bột mì trộn với bột ớt paprika, (B) trứng đánh tan và © bột chiên xù trộn đều với bột custard
  • Bước 3: Lần lượt nhúng từng miếng nấm vào 3 bát (A), (B) và © sao cho bột bám đều khắp bề mặt của nấm.
  • Bước 4: Lắp giỏ chiên vào nồi Instant Pot. Đặt nấm vào khay chiên trên cùng. 
  • Bước 5: Xịt dầu khắp bề mặt nấm.
  • Bước 6: Đóng nắp chiên không dầu của nồi lại, chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 195 độ C và thời gian 8 phút.
  • Thưởng thức cùng sốt chấm. 

Comments