Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Mỳ xào bò với Nồi chiên không dầu Cosori

Mỳ xào bò với Nồi chiên không dầu Cosori

Nếu trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả và không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn, món mỳ xào bò này là một lựa chọn tuyệt vời. Đủ chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng, nuông chiều vị giác và nhất là đơn giản, nhanh gọn và không tốn quá nhiều thời gian. Thay vì phải đứng và đảo liên tục trên chảo nóng, hãy quẳng tất cả vào Nồi chiên không dầu Cosori, ấn nút và chờ đợi. Giỏ chiên nóng sẽ làm sợi mì săn, giòn trong khi thịt bò được xém cạnh, ngọt mềm cùng rau xanh chín tới. Tất cả những gì bạn cần làm là pha thêm một ly nước chanh đá để giải nhiệt và thưởng thức bữa tối thật ngon miệng nhé!

 

 

Comments

Mỳ xào bò với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    6 phút

  • Khẩu phần

    1 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Làm nóng (Preheat) Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 205°C.
  • Trần sơ qua mỳ với nước sôi. Chỉ thả vào và vớt ra nhanh sau 10 giây để mỳ vừa chín tới, không trần mỳ quá nhũn.
  • Trong giỏ chiên đã được làm nóng, dàn đều mỳ, thịt bò đã tẩm ướp, nấm và rau.
  • Rưới dầu hào đều lên trên mỳ và rau.
  • Lắp giỏ chiên vào nồi, chọn chế độ Steak (Bít tết) với nhiệt độ 205°C trong 6 phút.
  • Mỳ chín, lấy giỏ chiên ra. Rưới đều phần sốt gồm xì dầu, dầu hào và tương ớt lên tất cả nguyên liệu, trộn đều trong giỏ chiên.
  • Bày mỳ lên đĩa và thưởng thức.

Comments