Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Măng tây cuộn thịt hun khói

Măng tây cuộn thịt hun khói

Măng tây là nguyên liệu chứa nguồn chất xơ dồi dào và nhiều vitamin chống lại quá trình oxi hóa và hiện tượng tích tụ mỡ. Vì vậy, măng tây được lựa chọn cho nhiều thực đơn giảm cân và ăn uống lành mạnh.
Măng tây với cách chế biến này không chỉ được gia giảm hương vị nhờ thịt hun khói mà còn hạn chế tối đa dầu mỡ khi sử dụng Nồi chiên không dầu. Hãy thử ngay để có món ăn vặt lành mạnh và siêu hấp dẫn nhé!

Comments

Măng tây cuộn thịt hun khói

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Măng tây rửa sạch, cắt bỏ phần gốc.
  • Rắc hạt tiêu đều lên măng tây.
  • Cuốn từng dải thịt hun khói xung quanh măng tây, từ trên xuống dưới. Có thể dùng tăm để cố định.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 150 độ C.
  • Xếp măng tây cuộn vào giỏ chiên đã được làm nóng. Chọn chế độ "Rau" có sẵn và điều chỉnh thời gian 10 phút.

Comments