Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

"Hoa" hành tây chiên giòn

“Hoa” hành tây chiên giòn

Comments

"Hoa" hành tây chiên giòn

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Hành tây lột vỏ, khía thành 8 hoặc 16 cánh bằng nhau, giữ nguyên phần gốc. Dùng tay tách nhẹ để các cánh hoa rời ra.
  • Có thể ngâm nước lạnh để khử vị hăng và làm cánh hoa nở hơn. Thấm khô sau khi ngâm.
  • Trộn đều bột mỳ với bột ớt, hạt tiêu.
  • Đánh tan trứng và sữa tươi.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở 205 độ C.
  • Cầm hành tây úp phần cánh hoa xuống, nhúng lần lượt vào bột mỳ, hỗn hợp trứng sữa và lặp lại lần nữa với bột mỳ. Dùng tay rắc thêm bột mỳ thật kỹ vào từng lớp cánh phía trong để bột bao phủ thật kín.
  • Đặt hành tây vào giỏ chiên đã được làm nóng. Dùng bình xịt dầu xịt đều dầu bao quanh.
  • Cài đặt nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.
  • Thưởng thức cùng tương ớt hoặc sốt cà chua.

Comments